Ch3Thailand Logo

ละครหลากรสจัดจ้านรับเดือนมีนาคม

เปิดอ่านแล้ว 5,476 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่อง 3 ขอส่งต่อคอนเทนต์คุณภาพน้ำดี ครบทุกอารมณ์ หลากหลายทุกแนว ทั้งโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ชวนกระตุกต่อมฮา และผจญภัยแฟนตาซี เพื่อตอบโจทย์ผู้ชื่นชอบการรับชมละครที่จัดหนักจัดเต็มแบบไม่มีอะไรมากั้น พร้อมอยู่เป็นเพื่อนท่านผู้ชมตลอดเดือนมีนาคมนี้!

เริ่มต้นด้วยละครรีเมกฮาไม่จำกัดของผู้จัด “อุ๊-พัชนี จารุจินดา” ค่ายสเต็ปออนเวิร์ด ที่วิ่งรับไม้ต่อจากแม่ “กอบสุข จารุจินดา” คว้าละคร “แม่ครัวคนใหม่” หรือที่หลายคนติดปากว่า “ไฝดำ” นำลงจอต่อในละครช่วงเย็นที่เจ้าตัวเป็นแม่ทัพดันพระ-นาง “ออกัส-วชิรวิชญ์” หนุ่มสุดคูลจากเวทีใหญ่ Supernova ประกบ “น้ำฟ้า-ธัญญภัสร์” กับการเป็นนางเอกเรื่องแรก! ก็รับบทหนัก ทั้งแปลงโฉม ทาผิวคล้ำ ติดไฝ ใส่วิก พูดอีสาน สวมบทสาวใช้เพื่อเข้าไปสืบสาวหาความจริงเรื่องเงินทองของครอบครัวพระเอก เพราะเธอโดนคลุมถุงชนให้แต่งงาน ความวุ่นวายของแม่ไฝดำจะจบลงยังไง ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 2 มีนาคม 2564


ตามมากระชากอารมณ์ในช่วงไพรม์ไทม์ชุดใหญ่ เริ่มเรื่องแรกที่พระ-นางถึงกับให้คำจำกัดความว่า “เป็นละครที่ยากที่สุด” ความจัดหนักสุดเหนื่อยของดราม่า-แอกชันจากค่ายเมคเกอร์ เค ที่ผู้จัด “หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ทุ่มทุนบินไกลเพื่อซื้อลิขสิทธิ์ถึง ตุรกี ในชื่อละครไทย “บาปอยุติธรรม” โดยดึง “บอย-ปกรณ์” มาสลัดคราบหนุ่มสายฮาสร้างเคมีใหม่คู่สาว “จีน่า-ญีนา” ในเรื่องราวของว่าที่นายแพทย์อนาคตไกลที่โดนใส่ร้ายเป็นแพะรับบาป ต้องติดคุกนานถึง 11 ปี โดยได้ทนายสาวมาช่วยดูแลคดีนี้ การไล่ล่าตามหาความจริงไปพร้อมกับความรักที่เกิดขึ้นภายในใจ การก้าวขาออกจากคุกของพระเอกจะเริ่มนับหนึ่งหรือถอยหลังไปอยู่ที่เดิม รับชมพร้อมกันทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 22 มีนาคม 2564เสิร์ฟต่อด้วยละครสะท้อนคู่ชีวิต “มายาเสน่หา” ความสุขโรแมนติกที่คลุกเคล้าด้วยน้ำตาและความเจ็บปวด จากค่ายทีวีซีนของบิ๊กบอส “ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” โดยได้ “เคน-ภูภูมิ” และ “ไอซ์-ปรีชญา” ร่วมด้วยสาวสุดแซ่บ “วาววา ณิชชา” มาประชันฝีมือเดือด! ในเรื่องราวความรักที่กำลังแตกร้าวของชายหนุ่มผู้ประสบอุบัติเหตุทำให้วิญญาณหลุดออกจากร่างและเป็นเจ้าชายนิทรา จนวิญญาณค้นพบความจริงของเรื่องที่ถูกปิดบังไว้มากมาย ชีวิตคู่ที่รายล้อมไปด้วยปัญหาและอุปสรรค ใบหย่าจะใช่คำตอบของความสัมพันธ์ครั้งนี้หรือไม่ ตามลุ้นไปด้วยกันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 24 มีนาคม 2564นอกจากนี้ยังมีละครซีจีสุดอลังการให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่องสำหรับ “พิภพหิมพานต์” การผจญภัยเหนือจินตนาการกับสัตว์ประหลาดสุดพิสดาร ละครแนวแฟนตาซีรสชาติใหม่ ดราม่า คอมเมดี้ ผจญภัย ตำนานโลกคู่ขนานที่ต้องขอประกาศให้โลกได้จดจำในเดือนมีนาคมนี้ แฟนละครยังสามารถติดตามต่อได้ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 น และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei