Ch3Thailand Logo

5 สิ่งสำคัญ! ก่อนไปทวงความยุติธรรมคืน…

เปิดอ่านแล้ว 448 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“บอย-จีน่า” เคมีใหม่ที่คุณต้องลิ้มลอง

บาปอยุติธรรม ละคร ดราม่า-แอกชัน จากค่าย เมคเกอร์ เค ผู้จัด พี่หนุ่ม กฤษณ์ ยกหน้าที่กำกับให้ผู้กำกับผีมือดีอย่าง พี่แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง ซึ่งถึงกับบอกว่า “บทสนุก เข้มข้นจนวางไม่ลง” งานนี้หินสำหรับพี่แอ้วเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นละครดราม่า-แอกชันเข้มข้นเต็มตัวเรื่องแรก บอย ปกรณ์ ประกบคู่ จีน่า ญีนา ครั้งแรก! ตีบทแตก เล่นเข้าขากันมากเวอร์ ทั้งคู่บอกเลยว่าเรื่อง บาปอยุติธรรม เป็นบทที่ทั้งหินทั้งโหด “ยากและเหนื่อยที่สุดตั้งแต่เล่นละครมา” ดราม่าต้องทำอารมณ์ไปสุด แอกชันก็ต้องไล่ล่าแรงดีไม่มีตก โรแมนติกลึกซึ้งจนต้องจิกหมอน…เป็นละครที่ไม่ใช่ละคร ออกแบบการถ่ายทำและการนำเสนอให้เหมือนกำลังรับชม “ภาพยนตร์”

บู๊ระห่ำหน้าจอต้อง บาปอยุติธรรม การดำเนินเรื่องผ่านตัวละครชาย ชิดตะวัน ที่จะตามแก้แค้นทุกคนที่เกี่ยวข้อง งานนี้บู๊หนักจัดเต็ม นักแสดงได้รับแผลกันไปถ้วนหน้า รับรองสนุกจนต้องร้องว้าว


พล็อตสนุก เข้มข้น ที่ไม่มีใครเป็นคนดี ตัวละครล้วนเป็นสีเทา ซื้อลิขสิทธิ์จาก “ตุรกี” รีเมกเข้มข้น

พี่หนุ่ม กฤษณ์ เดินทางไกลไปถึง เมืองคานส์ เพื่อซื้อลิขสิทธิ์จาก ตุรกี นำมารีเมกใหม่เข้มข้นฉบับละครช่อง 3 กันเลยจ้า ไม่ดูไม่ได้แล้ว จะบู๊สนั่นเมืองขนาดไหนต้องติดตาม


นักแสดงพลิกบทบาทกันถ้วนหน้า บอย ปกรณ์, จีน่า ญีนา, บอมบ์ ธนิน, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ฯลฯ ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง “พี่แอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง” มากำกับแนวดราม่า-แอกชันครั้งแรก!


พลิกบทกันถ้วนหน้าทั้งพระนาง บอย-จีน่า บทหินสุดและยากที่สุดในชีวิตที่เคยเล่นมา บอย ปกรณ์ ตีบทแตก เรื่องราวความแค้น ความรัก และความฝังใจซึ่งแสดงออกมาได้อย่างเต็มที่ จีน่า ญีนา นางเอกสาวสวย ตีบททนายความสาวที่ดูขรึม ดูสง่าเหมาะสมกับเธอ บอมบ์ ธนิน จิตใจแน่วแน่ ฆ่าได้ฆ่า ไม่กลัวใครหน้าไหน โหดจัด เล่ห์เหลี่ยมสุดๆ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หญิงสาวที่มีปมหลายด้าน ดราม่าหนักและน่าสงสารสุดๆ 


พระ-นางเคมีใหม่ บอย ปกรณ์-จีน่า ญีนา


บอย ปกรณ์ ประกบคู่ จีน่า ญีนา ครั้งแรก! เคมีใหม่ที่คนดูต้องลิ้มลอง เคมีดีงามมากจ้า ยิ่งดูก็ยิ่งรู้สึกถึงอารมณ์ของตัวละคร ยิ่งฉากโรแมนติกลึกซึ้งจนต้องจิกหมอนตามๆ กันเลย


เพลงประกอบดุเดือดสไตล์แอกชัน พี่หมู Big Ass แต่งทำนองและเรียบเรียงเพลง ทางรอด ร้องโดย คิว วงฟลัวร์

เพลงมันส์ ดุเดือด สไตล์แอกชัน ยิ่งดูยิ่งมัน ยิ่งฟังยิ่งเพลิน ได้นักร้องเสียงดีอย่าง คิว วงฟลัวร์ มาร้องเพลง ทางรอด ฟังก่อนดู คุณจะอินจนร้องตาม…

มาเริ่มนับหนึ่งไปพร้อมกับ ชิดตะวัน กันได้ แก้แค้น 11 ปี ก็ยังไม่สาย แล้วรู้กันใน “บาปอยุติธรรม” วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus ใครจะอยู่ใครจะไป

ละครที่เกี่ยวข้อง : บาปอยุติธรรม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei