Ch3Thailand Logo

เปิดโผ! ลิสต์ผู้เกี่ยวข้องใน “บาปอยุติธรรม”

เปิดอ่านแล้ว 1,943 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปทวงความยุติธรรมคืนกับ “บาปอยุติธรรม”

“เมื่อความอยุติธรรมถูกทวงถาม และเพลิงบาปลุกลามยากจะดับ”
ชิดตะวัน ว่าที่นายแพทย์อนาคตไกลถูกปรักปรำจนต้องติดคุกนานถึง 11 ปี กระทั่งวันที่ความยุติธรรมเข้ามาในชีวิต เขาได้รับการปล่อยตัวด้วยความช่วยเหลือจาก ปลายฝน ที่ต้องการแก้ไขและปกปิดบางอย่าง  ขณะไล่สืบหาความจริงว่าใครอยู่เบื้องหลังเรื่องทั้งหมดนี้ ความแค้นในใจของเขาไม่มีอะไรดับมันลงได้ แม้แต่ความรักของเธอ…

ชิดตะวัน รับบทโดย บอย ปกรณ์ อดีตนักศึกษาแพทย์ ผู้เป็นความหวังของพ่อแม่ แต่เหตุการณ์ฆาตกรรมในวันนั้น ทำให้เขาเปลี่ยนจากแมวเป็นเสือ แปรเปลี่ยนเป็นเพลิงที่ร้อนแรงยากจะดับ ผู้ไม่เกรงกลัวใคร แม้แต่กฎหมายก็ตาม มาพร้อมแรงแค้น ความมุทะลุ เขากำลังจะออกมาล้างแค้นทุกคน ปลายฝน รับบทโดย จีน่า ญีนา ทนายสาวสวย แฝงด้วยความดุดัน มุ่งมั่น ฉลาด คล่องแคล่ว หัวหมอ เอาตัวรอดเก่ง เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ เธอมาเพื่อต้องการจะปลดปล่อย ชิดตะวัน เพราะเหตุการณ์เมื่อ 11 ปีก่อนทำให้เธอฝังใจและอยากจะแก้ไขเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ยิ่งเข้าใกล้เขามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งถูกเผาให้เหือดแห้งไปเท่านั้น…น้ำทิพย์ รับบทโดย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ สาวสวยมองโลกในแง่ดี กำลังจะมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบกับแฟนหนุ่ม ชิดตะวัน แต่แล้วความสดใสของเธอก็หม่นหมองลงเพราะเข้าใจผิดว่าคนรักเป็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อ จึงกลายเป็นผู้หญิงที่แสนเย็นชา แข็งกระด้าง และต้องแต่งงานกับ คทาเพชร รับบทโดย บอมบ์ คนิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตระกูลนักธุรกิจ เห็นแก่ตัว เอาแต่ใจ ไม่สนใครหน้าไหน แม้แต่กฎหมายก็ทำอะไรเขาไม่ได้
บริบูรณ์ รับบทโดย กวาง ศิริศิลป์ พี่ชายของ บัวบูชา รักน้องสาวสุดๆ ทำทุกอย่างได้เพื่อน้อง คมเดช รับบทโดย น็อต วรฤทธ์ อดีตตำรวจ เคร่งขรึม จริงจัง ช่างวางแผน เข้าใจโลกด้านมืด เป็นคนช่วยเหลือและสนับสนุน ชิดตะวัน  ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่งมากฝีมือที่พร้อมลุยไปด้วยกัน อย่าง มิ้น มิณฑิตา, โชค ตฤณ, อุ๋ม อาภาศิริ, โจ๊กเกอร์ ณศิวัชร์, แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร, ซีน ภัสธรากรณ์, แหม่ม จินตหรา, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, นุ่น ดารัณ, ชาย ชาตโยดม ฯลฯ


มาทวงความยุติธรรมคืนไปพร้อมกับ ชิดตะวัน ได้ใน “บาปอยุติธรรม” วันจันทร์ที่ 22 มีนาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus ละครที่เกี่ยวข้อง : บาปอยุติธรรม

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei