Ch3Thailand Logo

7 ความมายา ที่จะพาให้คุณหลงใน “มายาเสน่หา”

เปิดอ่านแล้ว 1,264 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

พบเจ็ดมายาที่จะพาให้คุณหลง มายาเสน่หา ประกบคู่ เคน-ไอซ์ ลั่นระฆังวิวาห์ พบกับละครชีวิตคู่ที่ดราม่าและแซ่บที่สุด!  

ถึงคราวเผชิญหน้ากับความจริงของชีวิตคู่ มายาเสน่หา ละคร ดราม่า-โรแมนติก จากค่าย ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ ของผู้จัด ปิ่น ณัฏฐนันท์ กำกับการแสดงสุดเนี้ยบโดย ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ที่บอกได้เลยว่าตีแผ่ความจริงของชีวิตแต่งงานและด้านมืดในจิตใจของมนุษย์ได้แซ่บเผ็ดร้อนที่สุด!


หนักที่สุด ดราม่าที่สุด ในชีวิตการแสดง “เคน-ไอซ์”
ครั้งแรกของการเจอกัน เคน ภูภูมิ-ไอซ์ ปรีชญา เรียกได้ว่างานนี้ที่หินและยาก! เพราะพี่ฟิวส์ผู้กำกับพยายามเค้นพลังการแสดงของทั้งคู่ออกมาให้ผู้ชมเชื่อในคู่สามีภรรยา ชาครีย์-มนสิชา มากที่สุด เราจะได้เห็นความแซ่บจากตัวสาวไอซ์และได้มุมมองการแสดงแปลกใหม่จาก เคน ภูภูมิ การันตีว่าทั้งแซ่บและโรแมนติก กลมกล่อมแน่นอน! 

สองแม่ แหม่ม-แอน เจอกันครั้งแรก ฟาดกันจอแตก
ต้อนรับการกลับมาของ แหม่ม คัทลียา บนจอช่อง 3 ทีวีซีนจัดหนัก ให้พบกับ แอน สิเรียม ระดับสองตัวแม่จะให้มาเบาๆ ก็คงไม่ได้! ติดตามความแซ่บของทั้งคู่ได้เลย รับรองไม่มีใครยอมใคร 

การกลับมาของนางร้ายหน้าใส วาววา ณิชชา
ตัวแปรสำคัญมันก็อยู่ที่มือที่สาม แต่ขอบอกคราวนี้ วาววา ณิชชา เขามาแบบใสๆ นะจ๊ะ แต่ความใสนี่แหละที่ทำให้สามีภรรยาถึงคราวหย่า! อยากรู้จะหน้าซื่อตาใสขนาดไหน ขอเตือนไว้ก่อนแล้วไปดูในละครได้เลย

รวมนักแสดงสุดแซ่บคับจอ 
นำทีมโดยหนุ่ม แชมป์ ชนาธิป จากกรงกรรม แจ็คกี้ ชาเคอรีน สาวแซ่บอารมณ์ดีจาก ร้อยเล่ห์มารยา เพิ่มสายซัปพอร์ตคุณสามีชาครีย์ด้วยแก๊งเพื่อน โอม คณิณ, แม็ค ปวิช, ปั้น ธนพล แต่จะมาร้ายหรือมาดี…ต้องไปพิสูจน์เบื้องหลังของพวกเขาพร้อมกัน! 

พล็อตคาดเดาไม่ได้ รู้ไหม! เรื่องนี้มีผี…
ทะเลาะกับเมียอยู่ดีๆ พระเอกคนนี้ดันวิญญาณหลุดออกจากร่าง! ชีวิตของชาครีย์ในสถานพักฟื้นพร้อมวิญญานตนอื่นๆ จะเป็นอย่างไร หรือเขาจะต้องจากโลกนี้ไปตลอดกาล?

ดูแล้วได้ข้อคิด “คนใกล้ชิดอาจจะคิดแทงข้างหลัง” 
ทุกคนต่างมีผลประโยชน์จากการตายของชาครีย์ แล้วใครกันล่ะที่จะเป็นคนทำให้เกิดอุบัติเหตุจนชีวิตของเขาพังไม่เป็นท่า อาจจะเป็นคนที่ไว้ใจ สุดท้ายร้ายที่สุดก็ได้นะ ขอเตือนคุณไว้ก่อน! 

คนมีคู่ต้องดู คนไม่มีคู่ก็ดูไว้ก่อน จะได้รู้ทัน!
ชีวิตคู่หลังผ่านมา 7 ปียากขนาดไหน แล้วอะไรที่จะทำให้ประคับประคองความรักนี้ไว้ได้ หวังใจให้คุณผู้ชมทุกคนได้ดู มีคู่ต้องดู ไม่มีคู่ก็ดูได้ จะได้รู้ทันก่อนจะสายเกินแก้…

ชีวิตรักที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายของ ชาครีย์-มนสิชา จะเป็นอย่างไร แล้วใครกันที่เป็นคนร้ายในความสัมพันธ์ครั้งนี้ ลุ้นไปพร้อมกันใน มายาเสน่หา วันพุธที่ 24 มีนาคม เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.30-22.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : มายาเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei