Ch3Thailand Logo

เผยโฉมหน้าคนชะตาพลิก! ดีเป็นชั่ว ชั่วเป็นดี ใน “แค้นรักสลับชะตา”

เปิดอ่านแล้ว 4,402 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

รู้จักโฉมหน้าที่แท้จริงก่อนชะตาของพวกเขาจะเล่นตลกใน “แค้นรักสลับชะตา” เมื่อคนดีเปลี่ยนเป็นคนชั่ว แล้วคนชั่วต้องกลายเป็นคนดี พวกเขาจะทำอย่างไร!?

วัท รับบทโดย อาเล็ก ธีรเดช นักแสดงหนุ่มเสเพล ที่ชีวิตตกต่ำต้องดิ้นรนจนพาตัวเองไปอยู่ในเส้นทางยาเสพติด ใช้ชีวิตอยู่กับ จินนี่ รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา นางแบบสาวขาลง ไม่ได้ป๊อปปูลาร์เหมือนคนอื่นๆ แถมยังมีข่าวฉาวชวนเวียนหัวทุกวัน ถูกตามล่าจาก เดี่ยว รับบทโดย ใหญ่ ศิระ เพราะผลประโยชน์ที่ไม่ลงรอยจากยานรกแบบไม่คิดชีวิต  
อีกฟากหนึ่งของชีวิตเทาๆ เตช รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ ผู้ช่วยนักบินหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์กำลังได้เลื่อนขั้นในการทำงาน แถมชีวิตรักกับ กุล รับบทโดย บัว นลินทิพย์ แพทย์หญิงที่เรียนเฉพาะด้านนิติเวช ก็กำลังไปได้สวยจนถึงขั้นจะขอเธอแต่งงาน 

ชีวิตที่ต่างกันสุดขั้วของวัท-เตชต้องพลิกผัน เมื่ออุบัติเหตุในคืนพระจันทร์สีแดงทำให้วิญญาณทั้งสองสลับกัน
วัทในร่างของเตชเหมือนได้โชคสองชั้น ไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลง เพราะชีวิตสุดลำบากได้หายไป กลายเป็นลูกเศรษฐีอย่างพอแม่ของเตช คือ ธนภพ รับบทโดย อ่ำ อัมรินทร์ นักธุรกิจขนส่งที่รวยล้นระดับประเทศ และ ฐิติยา รับบทโดย ปิ่น เก็จมณี 
แต่ชีวิตของเตชในร่างวัทกลับพลิกจากฟ้าเป็นเหว เพราะถูกตามล่าจากแก๊งค้ายา พ่วงด้วยตำรวจอย่าง ร.ต.อ. อนุวาท รับบทโดย ไผ่ วิศรุต เตชใช้ชีวิตหลบซ่อนกับจินนี่แฟนสาวของวัทที่ไม่ได้มีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน แล้วยังเป็นนางแบบที่สกปรกที่สุดดด แต่เธอก็พร้อมที่จะช่วยเขาทุกทางเพื่อให้ได้วัทตัวจริงคืนมา! ซ้ำ สุนัย รับบทโดย ชาย ชาติโยดม พ่อของวัท และ ลุงชาติ รับบทโดย สุเชาว์ พงษ์วิไล ที่ปรึกษาคนสนิท ก็ดูเหมือนจะกุมความลับบางอย่างเกี่ยวกับลูกชายผู้เป็นดาราดัง และครอบครัวของเตชด้วย  เหตุการณ์วุ่นรักสลับร่างครั้งนี้ยังมีผู้เกี่ยวข้องมากมายอย่าง เฟี๊ยต รับบทโดย รัศมีแข ออแกไนซ์แฟชั่นมือดีที่ต้องปวดหัวทุกทีกับจินนี่ วีรเดช รับบทโดย กันต์ กรวิชญ์ แพทย์ด้านสมองเพื่อนรักของกุล และ น๊อบ รับบทโดย เจมส์ อลิน วี ช่างภาพนิติเวชคู่ใจ

ชะตาที่เล่นตลกของวัท-เตชะเป็นอย่างไร จินนี่-กุลจะพาชายหนุ่มสุดที่รักของเธอกลับมาร่างเดิมได้ไหม หาคำตอบของโชคชะตาครั้งนี้ไปด้วยกันใน “แค้นรักสลับชะตา”  วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน เสนอเป็นตอนแรก เวลา 20.20-22.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus    

ละครที่เกี่ยวข้อง : แค้นรักสลับชะตา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei