Ch3Thailand Logo

เคน-ไอซ์ เตรียมมอบความฟินเหนือกาลเวลาใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”

เปิดอ่านแล้ว 1,229 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงเวลาแวมไพร์ออกล่าตามหารักแท้! เคน-ไอซ์เตรียมมอบความฟินเหนือกาลเวลาใน “รัก นิรันดร์ จันทรา”  

ถึงเวลาสักทีสำหรับการรอคอยความรัก 200 ปีของเขา! รัก นิรันดร์ จันทรา ละครแนว โรแมนติกแฟนตาซี กับการกลับมาของพระเอกหล่ออมตะ เคน ธีรเดช ประกบคู่นางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ผลิตโดย ชลลัมพี บราเธอร์ ผู้จัด ต้อง จุลวุฒิ กำกับการแสดงโดย ตระกูล อรุณสวัสดิ์ บทประพันธ์ของ Brother's Library บทโทรทัศน์โดย ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส เล่าเรื่องราวความรักของแวมไพร์หนุ่มสุดเพอร์เฟกต์กับหญิงสาวธรรมดาที่ต้องตาเขาตั้งแต่ชาติปางก่อน รับรองน่ารัก ดูแล้วใจเต้นแน่นอนค่ะคุณ


การกลับมาของ เคน  ธีรเดช พระเอกหล่ออมตะ หล่อฆ่าไม่ตาย!
ห่างหายจากหน้าจอถึง 3 ปี การกลับมาของพระเอกหล่ออมตะต้องไม่ธรรมดา “เคน ธีรเดช” รับบทนักธุรกิจหนุ่มสุดเป๊ะที่มองมุมไหนก็ดี กับความลับว่าเขาคือ แวมไพร์ยุคกรุงศรี ที่พร้อมจะมากระชากใจคุณผู้ชมให้หวั่นไหวกับทุกซีนสุดเท่และน่ารักโดยที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน! 


พล็อตจิกหมอนแนวแฟนตาซี รักของคุณฮีโร่แวมไพร์กับสาวโก๊ะแสนธรรมดาจะเป็นไปได้ไหม? 
รักครั้งนี้มันต้องซับซ้อนแน่นอน เพราะเป็นรักของฮีโร่แวมไพร์ผู้ปราบเหล่าร้ายและสาวธรรมดาสุดโก๊ะที่ ไอซ์ ปรีชญา แสดงออกมาได้น่ารักน่าเอ็นดู ตีคู่มากับความหล่อละมุนของ เคน ธีรเดช ทำให้คืนวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ของคุณฟินจิกหมอน จนต้องชวนคนข้างๆ มาลุ้นกับความรักครั้งนี้ด้วยกัน! 


แม็ค-อุ้ม คู่ปรับคู่กัดสุดน่ารัก โชว์ความสามารถพระนางรุ่นใหม่ช่อง 3
จับตามองสองพระนางรุ่นใหม่ แม็ค วีรคณิศร์ ในบทผู้หมวดสุดเท่ ที่ต้องสู้รบปรบมือกับผู้ช่วยแวมไพร์สุดเก่งกาจอย่าง อุ้ม อิษยา เพราะหน้าตาจิ้มลิ้มแบบนี้แต่เล็กพริกขี้หนู พร้อมมอบความแสบและความน่ารักน่ามันเขี้ยวแล้วจ้านักแสดงมากฝีมือ วิลลี่ จอย และ วาววา ณิชชา กลับมาครั้งนี้เธอจะร้ายอีกไหม?
เตรียมพบซีนสุดเข้มข้นจากนักแสดงมากฝีมืออย่าง วิลลี่ แมคอินทอช ประกบคู่กับ จอย รินลณี รับบทคู่สามีภรรยาสุดที่รักที่ต้องเอาชนะความตาย แต่จะด้วยสาเหตุอะไรอยากให้ลุ้น และที่ไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับนางร้ายหน้าหวานปานน้ำผึ้ง วาววา ณิชชา ที่รับรองว่าแสบแน่นอนค่ะ!  นอกจากนั้นสาวไอซ์ยังร้องเพลงประกอบสุดน่ารักที่ถ่ายทอดความรักที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วอย่าง เรารักกันได้หรือเปล่า พร้อมกับเสียงนุ่มๆ ฟังกี่ครั้งก็หวั่นไหว You are my Everything ที่ได้ ตู่ ภพธร มาขับกล่อมให้เคลิ้มไปถึงดวงจันทร์แน่นอน 

อุปสรรคความรักของคนกับแวมไพร์จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน รัก นิรันดร์ จันทรา ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ 20.20-22.20 น. วันที่ 23 กรกฎาคม เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : รัก นิรันดร์ จันทรา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei