Ch3Thailand Logo

ระวังตัวให้พร้อม!!! ก่อน “หมาก-แต้ว” พาไปบู๊เดือดใน “เกมล่าทรชน”

เปิดอ่านแล้ว 1,806 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“หมาก-แต้ว” จับคู่บู๊ระห่ำส่งท้ายปีใน “เกมกลของคนเหนือฟ้า เกมล่าของคนท้าตาย” ละครใหม่ “เกมล่าทรชน”

คนชอบบู๊ต้องดู คนไม่ชอบก็เปิดใจดู เพราะ เกมล่าทรชน พล็อตจัดหนัก ดราม่าจัดเต็ม แอกชันเข้มข้น ทำคนดูคาดไม่ถึงส่งท้ายปี… แถมได้ซุปตาร์ตัวท็อป หมาก ปริญ ประกบคู่ แต้ว ณฐพร โคจรสู่จอหวานกันอีกครั้ง ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด โดยผู้จัดและผู้กำกับฝีมือดีอย่าง นก ฉัตรชัย ที่ฝากลายเซ็นล่าสุดใน คมแฝก รับประกันความสนุก โหด มันส์แน่นอน บทประพันธ์โดย ณพุทธ  สุศรีฯ บทโทรทัศน์โดย ณพุทธ  สุศรีฯ และ ภชรพา  เงินเจือ


“หมาก ปริญ” ที่สุดแห่งความดราม่าที่จะทำให้คุณอึ้ง
นาทีนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก หมาก ปริญ พระเอกที่ทำสาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง ดังไปไกลถึงต่างประเทศ เรื่องนี้กลับมาเล่นบู๊อีกครั้ง ใครที่เฝ้ารอดูเลยหนุ่มหมากจัดหนักดราม่าไปสุด ดูไปร้องไห้ไป น้ำหูน้ำตามาหมด ทั้งยังรับบทเป็นสายลับและครูฝึกด้วย สปอยล์นิดๆ ว่ามีเซอร์ไพรส์ตกคนดูหนักมาก จะเป็นอะไรต้องรอติดตาม“แต้ว ณฐพร” บู๊ระห่ำครั้งแรก สนั่นหน้าจอแตก
แต้ว ณฐพร ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ ใครอยากเห็นมุมเซ็กซี่สายลับตัวแสบ เรื่องนี้จัดเต็ม มีหลายลุคมาฝากแฟนละครตั้งแต่อีพีแรกเลยนะ ห้ามพลาดเด็ดขาด แถมเป็นการพลิกบทบาทเล่นบู๊ครั้งแรก ฝีไม้ลายมือเธอคนนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม ส่วนบทดราม่าน้ำตาแตกที่เธอถนัด รับรองคนดูต้องอินจนร้องไห้ตาม น่าสงสารมากๆ  
“หมาก-แต้ว” ประกบคู่ส่งเลิฟซีนแห่งปีที่ต้องจดจำ
ใครรอดูเลิฟซีนของ หมาก-แต้ว จะได้ดูแบบสมใจ เร่าร้อน สวยงาม เข้าซีนกันทีทำคนดูฟิน จิกหมอนขาด ทั้งซึ้ง เศร้า หรือแม้แต่อบอุ่นหัวใจก็มาหมด บอกเลยหนาวนี้จะอุ่นจนร้อนเป็นไฟทันที ถ้าไม่เชื่อ รอพิสูจน์ได้เลย“ท็อป จรณ” พลิกบทบาทเลวสุดขั้ว ชั่วกว่าที่คุณคาดคิด
ใครคิดถึงหนุ่มคนนี้จะอึ้ง เมื่อ ท็อป จรณ พลิกบทบาทเลวขั้นสุด ชั่วกว่าที่คุณคาดคิด มาให้แฟนๆ หายคิดถึง คุณจะได้เห็นมุมการแสดงแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ตั้งตารอดูเขาคนนี้ให้ดี“ตูน พิมพ์ปวีณ์” เจอศึกหนัก ท้าทายความสามารถกับละครเรื่องแรกช่อง 3
ตูน พิมพ์ปวีณ์ มาเล่นเรื่องแรกกับช่อง 3 ก็เจอศึกหนัก ท้าทายความสามารถ เล่นประกบ หมาก-แต้ว รับบทหนักทั้งแอบรัก ทั้งรักทั้งเกลียดพี่สาว ซ้ำพัวพันกับคดีต่างๆ ด้วย งานนี้เธอจะได้ใจแฟนๆ ละครไหมก็ต้องติดตาม ให้กำลังใจเธอกันด้วยนะ “แต้ว-ตูน” ห้ำหั่นกันมันส์ ความรัก-ความแค้นพี่น้องที่เลือกไม่ได้
สองพี่น้อง แต้ว-ตูน ห้ำหั่นกันมันส์ระหว่าง ความรัก ความแค้น ที่เลือกไม่ได้ งานนี้ใครจะเป็นผู้เสียสละ และใครจะได้หัวใจของชายหนุ่มไปครองต้องติดตาม ตัวละครพลิกไปมา ถ้าคุณพลาดไปสักตอนระวังจะดูไม่รู้เรื่อง สุดท้ายแล้วความรักและความแค้นในจิตใจสองพี่น้องจะจบลงอย่างไรกันนักแสดงแน่นคับจอ บ้าระห่ำ ดุเดือด ท้ากระสุน
นักแสดงเรื่องนี้แน่นคับจอจริงๆ ทั้ง ชาย ชาตโยดม, บีม ศรัณยู, แจ็คกี้ ชาเคอลีน, บอย พิษณุ, แมน พัฒนพล, ป๊อปปี้ บุญยิสา, สน สนธยา, ปู สหจักร, ไม้ นรภัท, ออม นรวรรณ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ร่วมกันล่าในเกมนี้ดุเดือด มันส์ทะลุจอแน่นอน เตรียมตัวรับกระสุนกันให้ดี เพราะพวกเขาพร้อมจะถล่มกันถึงหน้าจอแล้วฝีมือกำกับ “นก ฉัตรชัย” การันตีลายเซ็นล่าสุด “คมแฝก”
รับประกันความสนุกโดย นก ฉัตรชัย ซึ่งฝากผลงานล่าสุดอย่าง คมแฝก ที่คนติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรื่องนี้ก็ไม่แพ้ เป็นทั้งผู้จัดและผู้กำกับด้วย แถมเล่นเป็น ผู้การขจร ให้แฟนๆ ลุ้นกันว่าเขาจะมาดีหรือร้ายกันนะ โอ้โห! ห้ำหั่นครบรสสมใจคอละครบู๊อย่างแน่นอน รอติดตามได้เลยพล็อตจัดหนัก ดราม่าจัดเต็ม แอกชันเข้มข้น ทำคนดูคาดไม่ถึงส่งท้ายปี…    
พล็อตจัดหนัก ดราม่าจัดเต็ม น้ำหูน้ำตาแตกแน่นอน แอกชันเข้มข้น ทั้งบุ๋นและบู๊ ห้ามพลาดละครครบรสส่งท้ายปี แถมทำคนดูคาดไม่ถึง มีเซอร์ไพรส์เพียบ นี่แค่น้ำจิ้มนะเนี่ย เตรียมดูตัวละครลับโผล่ออกมาให้ดี เมื่อเกมล่านี้ดำเนินแบบไม่มีกฎเกณฑ์ ใครจะเป็นคนหยุดยั้งได้ เพราะมันถลำลึกเกินกว่าจะแก้ไข

เตรียมตัวออกเดินเกมล่าคนชั่วไปพร้อมกันใน “เกมล่าทรชน” วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30-22.30 น. วันที่ 28 ตุลาคม เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมล่าทรชน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei