Ch3Thailand Logo

อเล็กซ์-บัวพร้อมพาไปสัมผัสความรัก มิตรภาพ และเสียงดนตรีใน สุดร้ายสุดรัก!

เปิดอ่านแล้ว 1,147 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อเล็กซ์-บัว พร้อมพาทุกคนทำความรู้จักใครเป็นใครใน สุดร้ายสุดรัก สนุกไปกับละครแห่งความรัก มิตรภาพ และเสียงดนตรี เตรียมชูมือขึ้นฟ้าแล้วกระโดดไปพร้อมกัน!


ชีวิตของ ดนตร์ รับบทโดย อเล็กซ์ เรนเดลล์ อัจฉริยะด้านดนตรีต้องเปลี่ยนไป เพราะเหตุการณ์สุดสะเทือนใจกับพี่ชายในอดีตทำให้เขาหันหลังให้โลกของเสียงเพลงและตื่นกลัวทุกครั้งเมื่อต้องเล่นดนตรี แต่แล้วแรงผลักดันจาก สุดรัก รับบทโดย บัว นลินทิพย์ ก็ทำให้เขาเกิดกำลังใจที่จะกลับมาทำสิ่งที่ตัวเองรักอีกครั้ง 


แม้จะไม่มีความสามารถด้านดนตรี แต่สุดรักก็เข้าชมรมดนตรีเพราะแอบปลื้ม ตฤณ รับบทโดย โก้ วศิน ศิลปินดังรุ่นพี่ประธานชมรม โดยหารู้ไม่ว่ารุ่นพี่คนนี้คือทายาทคนเดียวของ ตุลย์ รับบทโดย กบ ทรงสิทธิ์ เจ้าของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ มิวสิคยูนิเวิร์ส ซึ่งเป็นคู่อริเก่ากับ ดนู รับบทโดย จิ๊บ วสุ พ่อของดนตร์ เจ้าของค่ายเพลงดีดีมิวสิค และ กวิน พ่อของสุดรักเอง รับบทโดย นีโน่ เมทนี ตุลย์ชวนให้สุดรักมาร่วมโปรเจกต์แต่งเพลง โดยมีลูกชายเป็นผู้เรียบเรียง และมี ดาริกา รับบทโดย บุศ บุศย์สิริ นักร้องนำในชมรมดนตรีมาร่วมร้องด้วย
ที่ชมรมดนตรีสุดรักรวบรวมกลุ่มเพื่อนใหม่ผู้มีใจรักเสียงเพลงเพื่อจัดตั้งจัดตั้งวงดนตรีชื่อว่า Everest มี รมิตา รับบทโดย ยิหวา ปรียากานต์ สาวดนตรีไทยสุดเรียบร้อย, ปุยฝ้าย รับบทโดย แอร์ ภัณฑิลา เพื่อนซี้ของสุดรัก, อชิตะ รับบทโดย เพ้นท์ กฤตกานต์ เด็กหนุ่มที่ใฝ่ฝันอยากเป็นนักดนตรีมืออาชีพ และ ยอดเขา รับบทโดย กวง พิเชษฐ์ รุ่นพี่ที่ซิ่วหวังเข้าชมรมนี้ สุดรักได้ทีชวนดนตร์เข้าวงด้วย เพื่อทำให้ความทรงจำที่ดีระหว่างเสียงเพลงกลับคืนมาอีกครั้ง แต่ก็ต้องพบอุปสรรคท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างครอบครัวและคู่แข่งที่คอยทำลายพรสวรรค์ของเขา 
นอกจากนี้ยังมีนักแสดงและนักดนตรีที่มาร่วมสร้างความสนุกอย่าง ทอม อิศรา, คัตโตะ-แทน วงลิปตา, โบ-จ๊อยซ์, นภ พรชำนิ, บอย โกสิยพงษ์, หมู พิมพ์ผกา, พิน กรพินธุ์ เรื่องราวของมิตรภาพ ความรัก และเสียงดนตรีครั้งนี้จะเป็นอย่างไร สุดรักจะพาดนตร์กลับมาทำสิ่งที่รักได้หรือเปล่า ติดตามใน สุดร้ายสุดรัก ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 19.00-20.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน เสนอเป็นตอนแรก ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์ทาง #CH3Plus 


ละครที่เกี่ยวข้อง : สุดร้าย สุดรัก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei