Ch3Thailand Logo

ป๊อบ ฐากูร รับประกัน!! ครีบนี้หัวใจมีเธอ สนุกครบรส!!

เปิดอ่านแล้ว 106 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

  เป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักที่เดินเรื่องมาตั้งแต่ภาคแรก คือ “ชลนที” ที่รับบทโดย “ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์” และพอมาถึงในภาคที่ 2 กับเรื่อง “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” พระเอกของเราก็ยังคงอยู่และเดินตามความตั้งใจกับการอนุรักษ์ทะเลไทยอย่างมุ่งมั่น.. ถึงแม้ในบทจบของภาคแรก “ชลนที” ต้องเจ็บปวดกับการกลับไปของ “มีนานุช” เงือกสาวที่ตัวเองมอบใจให้ ซึ่งรับบทโดย “มิว-ลักษณ์นารา”... และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรที่เขาและเธอต้องกลับมาพบกันอีกในครั้งนี้... 

ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์ รับบท “ชลนที”
“ในภาคนี้ผมก็ยังคงรับบท ชลนที นักอนุรักษ์ท้องทะเลไทยเหมือนเดิมครับ... แต่ภาคนี้จะโตขึ้น เป็นผู้ใหญ่แล้วเรียนจบ ทำงานแล้วที่ศูนย์วิจัยทางทะเล ไม่เปิดใจรับใคร เพราะยังรักฝังใจในตัวมีนานุช นางเงือกที่ได้เจอกันในภาคแรก... ซึ่งในภาคนี้ก็ต้องกลับมาเจอกันอีก เพราะเค้ากลับมาตามหาน้องสาว แล้วผมก็ต้องช่วยเค้า... ตอนแรกที่พี่หนุ่ม กฤษณ์ (ผู้จัดฯ) บอกว่าจะทำภาคสอง ก็เออดีใจนะ มีภาคต่อด้วย เพราะจากภาคแรกผมว่าฟิตแบ็คดีมากนะครับ ตอนที่ละครออกอากาศไปไหนมาไหนมีแต่คนถามหานางเงือกตลอด แล้วในภาคนี้ มีนางเงือกเด็กเพิ่มมาอีกหนึ่งคน แฟนๆ ละครตัวเล็ก ตัวน้อย น้องๆ ทั้งหลายต้องชอบมากๆ... ความสนุก ความพิเศษของภาคนี้สำหรับผม ก็คือ ตัวผมเองในบทชลนที จะมีเส้นของความรักในหลายรูปแบบ ทั้งความรักที่เราให้กับมีนานุช ความรักที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่แต่ตัวเราปิดกั้นกับวารินทร์ ที่เอสเธอร์เล่นบทนี้ แล้วก็มีความรักของท้องทะเลที่เราอยากรักษาความสวยของท้องทะเลให้ลูกหลานได้เห็นกันไปนานๆ... นอกจากเรื่องความรัก ความครบรสเรื่องอื่นๆ ก็มีอีกเยอะเลยครับ ทั้งความสนุกในการตามเรื่องที่เราต้องช่วยเงือกน้อยที่หายตัวไปกลับมาให้ได้.. ภาคนี้มีบู๊ มีลงอันดามัน มีระเบิด มีเอฟเฟคอีกเยอะเลยครับ... สนุกเข้มข้นไม่แพ้ภาคแรกแน่นอนครับ”
 
ติดตามให้กำลังใจ “ชลนที” รับบทโดย “ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์” ใน “ครีบนี้หัวใจมีเธอ”  นำแสดงโดย มิว-ลักษณ์นารา, ป๊อบ-ฐากูร, เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา, แหม่ม-วิชชุดา, ฝ้าย-พัทธนันท์, เข็ม-รุจิรา, กุ๊บกิ๊บ-สุมนทิพย์, แอร์-ภัณฑิลา, ปาล์ม-ศุภชัย, วุฒิ-สุรินทร, เอก-วิชัย, แจ็ค-จักรพันธ์  และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย อ๊อด-บัณฑิต ทองดี.. ควบคุมการผลิตโดย หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45. ทางช่อง 3
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei