Ch3Thailand Logo

ป๊อบ ฐากูร นำทีม นางเงือก มิว ลักษณ์นารา ขึ้นดอย มีนานุช หางโผล่

เปิดอ่านแล้ว 562 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เผลอแป๊บเดียวเดินทางมาถึงครึ่งเรื่องกันแล้วสำหรับ “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” ซึ่งในภาคนี้นางเงือกสาว “มีนานุช” ซึ่งรับบทโดย “มิว-ลักษณ์นารา” แท็กทีมกับ “พี่แหม่ม-วิชุดา”  ที่รับบท   “มัสยา” กลับมาสร้างความหรรษาบนโลกมนุษย์ โดยภาคนี้ได้นักแสดงมากฝีมือมาเสริมทัพหลายคนเช่น “เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา” ร่วมด้วย “เข็ม-ลภัสลดา ช่วยเกื้อ” และ “กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์” ซึ่งหลังจากออกอากาศก็ได้รับฟิตแบ็คดีเกินคาด!! เรียกว่าแฟนๆ ละครช่วงพาร์ทไทม์ 1 ของช่อง 3 ก็กลายเป็นแฟนคลับของนางเงือกกันไปเป็นแถวๆ
ว่าแล้วก็ไม่ปล่อยโอกาสอันดีในการเอาอกเอาใจแฟนๆ ด้วยการไปสุ่มตัวอยู่ในกองถ่ายเกาะติดเบื้องหลังสกู๊ปมาฝากกันซะหน่อย...โดยรอบนี้ไปไกลถึงบนดอยกันเลยทีเดียว เพราะพระเอกของเรา “ชลนที” รับบทโดย “ป๊อบ-ฐากูร” พานางเงือกขึ้นดอยไปแล้วฝ่าวิกฤตสำคัญกันอีกแล้ว… แต่จะเป็นเรื่องราวใหญ่โตแค่ไหน..ตามไปพร้อมๆ กันเลยจ้า
ว่าแล้วก็เริ่มต้นการเจาะเบื้องหลังกันเลย เพราะในการกลับมาครั้งนี้ของเงือกสาวก็ยังมิวายโดนคนร้ายตามล่าเพื่อนำไปสกัดเป็นเครื่องสำอาง งานนี้พระเอกหนุ่มมาดเข้ม “ป๊อบ-ฐากูร” ก็พาเหล่านางเงือกหนีคนร้ายไปจนถึงหมู่บ้านชาวเขาบนดอย ใช้ชีวิตแบบคนบนดอยซึ่งมีทั้งโรแมนติก ฮาและน่าหวาดเสียว เรียกได้ว่าครบรสเลยล่ะค้า…
โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่ฟาร์มจิม ทอมป์สัน จ.นครราชสีมา ซึ่งผู้กำกับฯ “พี่อ๊อด-บัณฑิต ทองดี” เซ็ทให้เป็นหมู่บ้านบนดอยอันแสนจะสงบสุขของเหล่าชาวเขา และทันทีที่แก็งค์พระ-นาง หลงเข้าไป ก็เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้นตั้งแต่ที่ “มีนานุช-มัสยา” ว่ายน้ำในลำธารจนมีชาวบ้านตกใจเพราะเห็นทั้งคู่กลายเป็นนางเงือก หรือไม่ว่าจะเป็นตอนที่เหล่าพระเอกของเราไปปราบโจรตัดไม้ทำลายป่า และ ”มีนานุช” โชว์หางเงือกกลางหมู่บ้านจนชาวเขาตะลึง!! นอกจากนี้ยังมีซีนโรแมนติกของ “ป๊อบ-มิว” ซึ่งสร้างความเจ็บปวดใจให้กับ “เอสเธอร์” ที่รับบท “วารินทร์” สาวผู้มาทีหลังและแอบหลงรัก ชลนที มาตลอด เล่าเบื้องหน้าที่
หลากหลายเรื่องราวชวนติดตามไปจนหมดแล้ว สำหรับเบื้องหลังสุดหิดก็เล่นเอา ผู้กำกับฯ อย่าง “พี่อ๊อด” ก็ต้องรับบทหนักไม่แพ้นักแสดง เพราะนอกจากจะต้องสรรหามุมสวยๆ ในการถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของนักแสดงแล้ว ยังต้องบิ้วอารมณ์นักแสดงให้ถ่ายทอดบทออกมาให้ถึงอารมณ์ ถึงแก่นของเรื่องราว และไหนจะต้องรับมือกับตุ๊กแกในบ้าน!!! ซึ่งอันนี้เป็นเรื่องใหญ่สุดสำหรับ “พี่อ๊อด” ซึ่งดั๊นมาอยู่ใกล้คนขี้แกล้งอย่าง “ป๊อบ-แจ็ค” คู่หูคู่ฮาประจำกอง งานนี้เลยได้เห็นภาพที่ “พี่อ๊อด” หนีตุ๊กแกกันกระเจิง เรียกว่ากว่าจะผ่านแต่ละซีนในบ้านไปได้ บอกเลยว่าผู้กำกับฯ ของเราเหงื่อตก! นอกจากนั้นยังมีอุปสรรคในการทำงานก็คือ “หางเงือก” !! ที่หนักหลายสิบกิโลฯ ซึ่งเหล่าทีมงานจะต้องแบกไปด้วยทุกทีนั้น เล่นเอาทุลักทุเล ลำบากลำบน แถมยังเจอกับความยากกำลังสองที่ “มิว” จะต้องใส่หางเงือกทั้งๆ ที่ยังนุ่งผ้าถุงแบบชาวดอยอยู่ งานนี้ทั้งหาง ทั้งผ้าถุง เลยยุ่งอีรุงตุงนังกันไปหมด...จน “กุ๊บกิ๊บ” ผู้รับบท “คอลลี่” ในเรื่องที่สังเกตการณ์มาตั้งแต่ชาว เห็นความยากและช้าในทุกขั้นตอน ถึงกับออกปากว่า “คือมันยาก และยุ่งสุดๆ อ๊ะค่ะ อยากรู้เลยว่ามันเป็นยังไง เอาเป็นว่าอยากจะลองใส่หางเงือกดูบ้างว่ามันจะยากสักแค่ไหน” งานนี้ทีมงานก็เลยจัดให้ “กุ๊บกิ๊บ” ได้กลายร่างใส่ครีบหางสมใจ!! แต่ที่สมใจทีมงาน และสร้างความฮาตามประสาสาวน้อยอารมณ์ดีเกินร้อยคนนี้ก็คือ พอใส่แล้วก็ออกมาสวยงามตามท้องเรื่องไม่แพ้มีนานุช แต่ “กุ๊บกิ๊บ” กลับตะโกนบอกทุกคนว่า “ทำไมขาหนูไปไม่ถึงปลายหาง...” !!! งานนี้เลยมีทีมงานตะโกนตอบแบบทันควันว่า จริงๆ น่าจะใส่หางของน้องฝ้ายมากกว่า จะได้พอดีขากุ๊บกิ๊บ เจอประโยคนี้เข้าไปทำเอาฮาครืนกันทั้งกอง
แหม!! ฟังเรื่องราวเบื้องหลังยังสนุกสนานกันขนาดนี้ ส่วนเบื้องหน้าจะออกมาสนุกน่าติดตามแค่ไหน ต้องตามไปเป็นกำลังใจให้นางเงือกสาวแสนสวยได้ใน “ครีบนี้หัวใจมีเธอ” นำแสดงโดย ป๊อบ -ฐากูร การทิพย์ ,มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา, เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา, แหม่ม-วิชชุดา พินดัม, ฝ้าย-พัทธนันท์, เข็ม-ลภัสลดา, กุ๊บกิ๊บ-สุมนทิพย์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งจากภาคแรก กำกับการแสดงโดย “พี่อ๊อด-บัณฑิต ทองดี” ควบคุมการผลิตโดยเจ้าเก่าเจ้าเดิม “พี่หนุ่ม-กฤษณ์ ศุกระมงคล” ออกอากาศวันพุธที่ 11 มิถุนายน 2557 เวลา 18.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 
 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ครีบนี้หัวใจมีเธอ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei