Ch3Thailand Logo

แอน ควบนั่งเก้าอี้ ผู้จัด ควบ นักแสดง ทุ่มเต็มที่ให้ แอบรักออนไลน์

เปิดอ่านแล้ว 205 ครั้ง

                ละครที่กำลังออกอากาศอยู่ตอนนี้ ทำเอาแฟนละครต่างอินกันมากเลยทีเดียว กับละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ อย่างละคร แอบรักออนไลน์  ของค่ายทอง เอ็นเตอร์เทรนเม้นต์ ที่ฟีดแบคบนหน้าโซเชียลอย่าง facebook twitter และ Instragram พูดถึงกันอย่างถล่มทลาย งานนี้ผู้จัดคนสวย อย่าง แอน ทองประสม เล่าให้ฟังว่า

               “เรื่องนี้เป็นละครที่แอนเป็นผู้จัดก็เรื่องที่สาม แอนเชื่อนะว่าจะเป็นละครที่คนดูหลายคนสัมผัสได้ เพราะมันเป็นเรื่องราวที่ใกล้ตัวคนดูเนอะอย่างใช้โปรแกรมไลน์ (Line) เม้าท์เจ้านาย หรือแม้แต่เอาไว้จีบกันยังผ่านโซเชี่ยล ซึ่งเป็นอีกอย่างที่คนดูก็จะได้เห็นละครในมุมมองใหม่ๆ ไม่ฉูดฉาดมาก เป็นฟีลดีๆ น่ารัก ดูสบายๆ ดาราที่แอนเลือกมาแสดง ทุกคนเหมาะหมด ทั้งปีเตอร์ หมาก คิม หรือแม้แต่ตัวรายล้อมอย่างพวกแก๊งขี้เม้าท์ขี้นินทาในออฟฟิตที่ได้ อ้น ศรีพรรณ ดีเจเอกกี้ กุ๊บกิ๊บ ตั๊ก ทุกคนเหมาะกับเรื่องเหมาะ แล้วทุกคนก็เล่นออกมาได้โดนใจมากค่ะ ส่วนแอนก็จะหนักหน่อยเพราะเป็นผู้จัดด้วย คือรู้สึกว่าช่วยเอาปืนมายิงแอนด้วยถ้าเรื่องหลังเป็นทั้งผู้จัดแล้วก็เล่นเองด้วย (หัวเราะ) ไม่ไหวอ่ะเหนื่อยมาก (เสียงสูง) คือแอนยังแยกร่างไม่ได้ด้วยค่ะ อยากเห็นคิมเล่น หมากเล่น ปีเตอร์เล่น แต่ตัวเองก็ต้องไปแต่งตัวเพื่อฉากต่อไป ก็ไม่ได้ดูหน้าเซ็ทก็เลยรู้สึกแยกร่างลำบาก (หัวเราะ) มันเหนื่อยแต่มันก็สนุกนะคะ ตอนแรกก็ไม่ได้อยากเอาตัวเองเล่นนะ แต่มองซ้ายมองขวาไม่มีใครว่างเลย ก็เลยเล่นเองก็ได้ ถึงงานจะควบสองแต่ก็ทำเต็มที่ค่ะ จริงๆ อยากให้ชมค่ะ เรื่องนี้ดูยิ้มๆ น่ารักค่ะ ดูไปก็จะขำไปเพราะส่วนใหญ่เหตุการณ์ต่างๆ ก็เกิดขึ้นจริงในออฟฟิตค่ะ ฝากติดตามด้วย”
          เรียกได้ว่าแฟนๆละคร ไม่ผิดหวังกันแน่นอน กับผลงานในฐานะผู้จัดและนักแสดงของเจ้าหญิงวงการบันเทิงคนนี้ แอน ทองประสม ในละคร แอบรักออนไลน์ ซึ่งจะออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัส เวลา 20.15 น. ทางช่อง3 (ออริจินัล) และช่อง3HD (ช่อง33)
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android