Ch3Thailand Logo

“สมาร์ท” งัดมุขเด็ด!! บอกรัก “เชอร์รี่” !!!...

เปิดอ่านแล้ว 75 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/maekhakanomwan/news_maekha03.jpg' />
              เดินเรื่องปรุงรสขนมผสมรสชาติรักมาเกือบจะปลายเรื่องแล้ว... สำหรับละครเรื่อง
แม่ค้าขนมหวาน” ที่ได้พระ-นางรสกลมกล่อมอย่าง “เชอร์รี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” ประกบคู่ “สมาร์ท-กฏษดา พรเวโรจน์” สมทบด้วยคู่หวานน้องเล็กอย่าง “พลอย-ชิดจันทร์” ประกบ “หลุยส์ สก๊อต” ที่ตอนนี้เรียกว่าสนุกสนานครบรสอย่าบอกใครเชียว...
              และสำหรับเบื้องหลังฉากหวานในสัปดาห์นี้...ที่พระเอกของเรา “วชรวรรษ” จะสารภาพรัก “ใบไผ่” หลังจากที่พาสาวเจ้าหนีงานประกาศหมั่นกับคู่หมายอย่าง “คุณชายปุ่น” รับบทโดย “เพชร-กรุณพล” ไปแล้ว... และก็มาโดนคุณย่าใหญ่กีดกั่นอีก มาเฟียอย่าง “วชรวรรษ” ก็เลยขอประกาศก้องต่อหน้าทุกคนจนอึ่งกิมกี้ไปตามๆ กัน... จากนั้นก็ตบท้ายกับความโรแมนติกด้วยการบอกรักกับ “ใบไผ่” แบบสองต่อสองอีกครั้ง...แถมบอกรักไม่บอกเปล่ายังบรรจงจูจุ๊บนางเอกของเราอีกต่างหาก...แหม!!! อะไรมันจะหวานขนาดนี้...
              เบื้องหน้าเรื่องราวดูน่ารักกรุ๊บกริ๊บกับการบอกรักในแบบ “มาเฟียหนุ่ม” กับ “แม่ค้าตาหวาน“ แต่เบื้องหลังนี่ซิ... บรรยากาศยามคำคืนที่บ้านสวนคุณแม่ จังหวัดสมุทรสงคราม กับยุงเจ้ากรรมที่แสนจะเยอะแยะ จนทำให้พระเอก “สมาร์ท” ของเราเสียสมาธิไปกับการถูกรบกวน ทั้งกัด ทั้งบินใกล้ๆ หูชวนรำคาญ ส่วนนางเอก “เชอร์รี่” ก็คอยตระเตรียมซ้อมมุมกล้องกับผู้กำกับฯ “พี่หนุ่ม-กฤษณ์”  ที่อยากจะให้พระเอกของเราตั้งใจเรียงร้อยถ้อยคำที่แสนจะซาบซึ้งสารภาพรัก “ใบไผ่” เป็นครั้งแรก... ทั้งๆ ที่จริงๆ นะ.. นางเอกของเราได้ยินคำว่า “รัก” จาก “วชรวรรษ” มาแล้ว...แต่เป็นในคราบของ “ทองเอก” แต่มาคราวนี้พอจะต้องมาสารภาพรักกันแบบจะจะระหว่าง “ใบไผ่” กับ “วชรวรรษ” ผู้กำกับฯ ของเราก็เลยต้องบรรจงกันซักกะนิด... และถึงแม้อุปสรรคจะเยอะแค่ไหน... แต่พอถึงเวลานับถ่ายจริงๆ ยุงจะกี่หมื่นตัว อากาศจะหนาวกี่องศา ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับฉากหวานฉากนี้...เพราะ “สมาร์ท” สามารถถ่ายทอดความรัก ความอบอุ่นจน “เชอร์รี่” ของเราอ่อนปวกเปียกไปเหมือนกัน...
             ...แต่งานนี้ ใบไผ่” นางเอกของเราจะใจอ่อนรับรัก “วชรวรรษ” พระเอกหรือเปล่า...ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “แม่ค้าขนมหวาน” ออกอากาศวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2552 เวลา 20.20 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย เชอร์รี่-เข็มอัปสร, สมาร์ท-กฤษดา, หลุยส์-สก๊อต, พลอย-ชิดจันทร์, โอ๋-ภัคจีรา, หนุ่ม-สันติสุข, แหม่ม-จินตหรา, ตุ๊ก-ญาณี และอาต้อย-เศรษฐา ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง...กำกับการแสดงโดย พี่หนุ่ม-กฤษณ์...ควบคุมการผลิตโดย จ๋า-ยศสินี ณ นคร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei