Ch3Thailand Logo

น้ำฝน ฉลุย รับบทสาวห้าว ในลูกสาวกำนัน 2009

เปิดอ่านแล้ว 46 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Drama/2009/rooksaokamnan/namfon03.jpg' />
                มักจะได้รับแต่บทสาวหวาน เรียบร้อย จนคนติดภาพไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว น้ำฝน - พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” ที่ล่าสุดต้องพลิกมาดมารับบทสาวห้าว แก่นเซี้ยวสุดๆ กับบท แตงโม ลูกสาวกำนัน ในละครสุดคลาสสิคเรื่อง ลูกสาวกำนัน” ที่ค่ายสายฟ้า ทีวี ธันเดอร์ นำกลับมารีเมคใหม่ ในเวอร์ชั่น 2009 งานนี้เจ้าตัวสามารถปรับตัวกับบทได้อย่างลื่นไหล ถึงแม้จะต้องมีฉากแอ็คชั่น ทั้งเตะ ต่อย เกือบทั้งเรื่อง แต่สาวฝนบอกไม่หนักใจ เพราะเป็นบทที่ไม่ไกลตัว แถมยังได้ เล่นอีกหลายบทบาทในเรื่องเดียวกันด้วย ซึ่งการรับบท แตงโม ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามฟังจากปากนางเอกสาวคนนี้กันเลย
               สาวฝนเผยว่า สำหรับละครเรื่องนี้ ฝนจะรับบทเป็น แตงโม ลูกสาวของ กำนันดนัย ที่รับบทโดยพี่โอ วรุฒ ก็จะเป็นผู้หญิงห้าวๆ จริงจัง ดื้อ แต่ก็รักความยุติธรรม จะคอยช่วยเหลือคนในหมู่บ้านตลอด แต่ก็มักจะมีปัญหากับปลัดไชยา รับบทโดย พี่ตุ้ย เกียรติกมล (เอเอฟ 3) ถึงขั้นลงไม้ลงมือกันตลอด เพราะจะเข้าใจผิดกันในช่วงแรก ซึ่งกับการพลิกมารับบทสาวห้าว แก่นๆ แบบนี้ก็ไม่ค่อยมีปัญหานะคะ ไม่ค่อยขัดกับตัวจริงของฝนเท่าไหร่ เพราะจริงๆ ฝนเป็นคนโก๊ะๆ ทะเล้นๆ อยู่แล้ว ถ้ารู้จักฝนจริงๆ ก็จะรู้ว่าเป็นคนขำๆ แต่คนส่วนใหญ่มักจะติดภาพเรียบร้อยมากกว่า ฝนก็จะพยายามวางตัวให้ถูกกาลเทศะด้วยค่ะ ตอนแรกที่รู้ว่าจะได้มารับบทนี้ ก็กดดันนิดหน่อย เพราะละครเรื่องนี้สมัยก่อนจะดังมาก คนก็จะถามว่าได้ขับเรือมั้ย แต่เรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ เป็นละครเพลง ก็จะหนักใจเรื่องร้องเพลงมาก ไม่มั่นใจ กลัวว่าจะไม่เพราะ แต่พอได้ฝึก แล้วก็ฟังพี่ๆ ที่เป็นนักร้องในกอง อย่าง พี่ฮาย พี่ยิ่งยง ก็จะคอยแนะนำ บอกเทคนิค เคล็ดลับให้ค่ะ”
               “เรื่องนี้นอกจากฝนจะร้องเพลงประกอบละครเองแล้ว ยังเล่นเอ็มวีเองด้วย แต่จริงๆ ก็เคยเล่นเอ็มวีมานานแล้วค่ะ กับเรื่องนี้ก็ค่อนข้างเหนื่อย เพราะใช้เวลาถ่ายทำทั้งวัน แต่ก็ถือว่าเป็นจุดขายของเรื่องนี้เลย เป็นความพิเศษที่มีเพลงมาสร้างสีสัน ฝนเองก็ทั้งร้อง ทั้งเต้นด้วย แรกๆ ก็เขินเหมือนกัน เพราะไม่เคยเต้นเลย แต่ก็ทำได้ เพราะเป็นหน้าที่ สำหรับตัวฝนแล้ว ชอบบทเรื่องนี้มาก บทเป็นแนวลุยๆ ห้าวๆ ดีกว่าเงียบๆ ฝนจะได้ทำอะไรบ้าๆ บอๆ ตามสไตล์ ถือว่าสนุกมากค่ะ ได้ทำอะไรหลายอย่าง หลายบทบาทเลยค่ะ ทั้งแอ็คชั่น ทั้งตลก ดราม่า ก็มี ยังไงก็อย่าลืมให้กำลังใจและติดตามชมผลงานเรื่องนี้ของฝนนะคะ” นางเอกสาวกล่าวทิ้งท้าย
              ติดตามชมผลงานของนางเอกสาว น้ำฝน – พัชรินทร์” ได้ในละครเรื่อง “ลูกสาวกำนัน” ทางช่อง 3 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.15 – 20.00 น. **เริ่มออกแอร์วันแรกวันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์นี้
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android