Ch3Thailand Logo

ดา หทัยรัตน์ จับคู่ ติ๊ก แอฟ ลงละครพีเรียด วนิดา

เปิดอ่านแล้ว 250 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/behind/open_vanida.jpg' />
             หลังจากที่มีผลงานละครช่อง 3 มาก็หลายเรื่องแล้ว ผู้จัดคนเก่ง “ดา หทัยรัตน์” แห่ง   บ.ละครไท จำกัด ได้เดินหน้าสานต่องานละคร ด้วยการถือฤกษ์ดี เปิดกล้องบวงสรวงละคร “วนิดา” ไปเมื่อเช้าตรู่ของวันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน 2552 ที่พิพิธภัณฑ์สยาม ที่ผ่านมา  
            บรรยากาศเต็มไปด้วยพี่ๆ สื่อมวลชนและนักแสดงมากความสามารถไม่ว่าจะเป็นพระเอกสุดหล่ออย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ควงคู่มากับนางเอกนางหน้าหวานแอ๊บแบ๊วสมชื่อ แอฟ-ทักษอร และนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ไม่ว่าจะเป็นป้าจิ อัจฉราพรรณ - ตุ๊ก ดวงตา – อาปุ๊ มนตรี”  พร้อมด้วยจอย-รินลณี , บอย- พิษณุ , เมจิ – พิมพ์อักษิพร , จ๊ะจ๋า –  พริมรตา , หมอก้อง – สรวิชญ์ , แป้ง – พรรษชล ” ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงร่วมงานอีกคับคั่ง เรียกได้ว่างานนี้มีนักแสดงมากฝีมือกันเลยทีเดียว
            “วนิดา” เป็นบทประพันธ์ของ วรรณสิริ บทโทรทัศน์โดย ปณธี  กำกับการแสดงโดย ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์   ดำเนินงานสร้างโดย บริษัท ละครไท จำกัด และ ควบคุมการผลิตโดย “พี่ดา หทัยรัตน์ ” ผู้จัดคนเก่งของเรานั้นเอง เรื่องราวของ วนิดา เป็นละครพีเรียด ที่เคยอกอากาศมาแล้ว และครั้งก็เป็นการนำกลับมาเคาะสนิมใหม่จะเป็นเวอร์ชั่นของ ติ๊กและแอฟ  
            พันตรี ประจักษ์ มหศัดิ์ ถูกเชื้อเชิญจากเสด็จในวังให้ลงแข่งกีฬาขี้มาโปโล เพื่อให้ราชนิกูลชั้นสูงได้มาลงแข่งขันเพื่อประลองกำลัง ฝีมืในการขี่ม้าโปโลของประจักษ์ เป็นที่โจษจั่นไปทั่วว่าเก่งกาจ เพราะเขาเป็นถึงหัวหน้าทหารม้ารักษาพระองค์ ซ้ำยังเป็นนักปราบม้าพยศตัวยงที่น่าจับตามอง   พิสมัย ว่าที่คู่มั่นของประจักษ์และเป็นขุนข้าหลวงของสมเด็จ พิสมัยภูมิใจในตัวประจักษ์ยิ่งนัก ซ้ำยังชอบโอ้อวดว่าเธอกับประจักษ์ จะแต่งงานกันในเร็ววันนี้ อีกด้านหนึ่ง ไม่ใกล้ไม่ไกลกันนั้น วนิดา กำลังหัดขับรถเป็นครั้งแรก เธอชวนเพื่อนซี้อย่าง สุมาลีและ กัลยา มานั่งรุเป็นเพื่อน ทั้งสิงสาวก็กลัวกันสุดขีดกรี๊ดกร๊าดไปตลอดทาง ทำเอา วนิดาสะดุ้งเป็นระยะๆ พาจะเฉี่ยว ชน หลายรอบ ทันใดนั้นมีรถสวนออกมา วนิดาไม่เห็นเลยชนเข้าให้อย่างจัง และเจ้าของรถที่วนิดาก็คือ ประจักษ์ มหาศักดิ์             
            เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้นที่ วนิดา ไปขับรถชนของประจักษ์ ติดตามชม วนิดา” ได้เร็วๆ นี้ทางช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei