Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ส่งซีรีส์สุดฮิตจากฮ่องกง ลงจอ ช่วง ตำนานรักดอกเหมย

เปิดอ่านแล้ว 1,701 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon01.jpg' />
               
หลังจากซีรีส์เรื่อง มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” ออกอากาศทาง TVB สถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของฮ่องกง เพียง 2 สัปดาห์แรกมีผลตอบรับดีเกินความคาดหมายและหลังจากซีรีส์จบชุดลง ทางผู้จัดและทีมงานก็จัดงานฉลองปิดท้ายซีรีส์ที่มีเรตติงพุ่งทะยานสูงถึง 50% จากจำนวนผู้ชม 250,000,000 คนทั่วฮ่องกง
/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon02.jpg' />
               ในงานฉลองยอดเรตติงที่ฮ่องกงคู่พระนางจากซีรีส์ มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” ได้กล่าวว่าตื้นตันและดีใจมากๆ กับความสำเร็จครั้งนี้ ส่วนนักแสดงนำในซีรีส์อย่างหลินฟงก็ยอมรับว่าเมื่องานออกมาดีและได้รับการตอบรับที่ดีทำให้เขาถึงกับน้ำตาคลอทางด้านหลี่ซุ่ยชิ่นก็พูดถึงฉากที่ทะเลาะตบตีว่าเธอตีหลี่ซือฉีจริงๆ ตอนแรกไม่กล้าเล่นจริงจนหลี่ซือฉีบอกว่า “ไม่ต้องกลัวพี่ชิ่นผลักเลย ตีเลย เดี๋ยวไม่เหมือนจริง”  ด้านหมีเซียะกับบทบาทที่แรงขึ้นจนมีข่าวที่ฮ่องกงว่าเธอถึงขั้นป่วยหนักเธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า “รู้สึกกังวลใจบางฉากตอนท้ายๆ ที่ต้องใช้เสียงดังทำให้คอแห้งและไม่สบาย แต่ก็ไม่เป็นอะไรมาก” หมีเซียะยังขอบคุณแฟนๆ ที่เป็นห่วงเธอและทิ้งท้ายว่า “มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” เป็นซีรีส์ที่ดีอยากให้ติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้ให้ได้
/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon03.jpg' />
                “มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” เป็นเรื่องราวของ คู่สามีภรรยาที่อดทนช่วยกันทำร้านขนมไหว้พระจันทร์ให้เป็นที่รู้จักมีชื่อเสียง แต่แล้วผู้เป็นสามีกลับนอกใจทำให้ภรรยาทนไม่ไหวขออย่าขาดและพาลูกๆ ออกไปเปิดร้านใหม่ ทางด้านภรรยาใหม่วางแผนให้ลูกชายกับสามีผิดใจกันเพื่อออกมาตั้งร้านใหม่ ร้านถูกเปิดขึ้นหลายสาขาสร้างความไม่พอใจให้ฝ่ายภรรยาเก่าเป็นอย่างมาก จนยอมทำทุกทางเพื่อนำชื่อร้านกลับคืนมาให้ได้ เป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาขึ้น ในช่วงที่ร้านกำลังมีปัญหา ภรรยาเก่าทำงานหนักโดยไม่กลัวความยากลำบากเพื่อครอบครัว แต่ภรรยาใหม่ใช้เล่ห์เพทุบายเพื่อหาผลประโยชน์เท่านั้น สร้างความลำบากใจให้สามีคนกลางเป็นอย่างมาก ครั้งนี้ปัญหาที่เกิดขึ้นจะเป็นบททดสอบจิตใจและความรักที่มีต่อกันได้เป็นอย่างดี

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_Moon04.jpg' />                 นอกจากซีรีส์เรื่อง มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” ที่เคยออกอากาศทางสถานี TVB ฉลองความสำเร็จด้วยจำนวนผู้ชมสูงถึง 50 % แล้วยังพ่วงท้ายด้วยรางวัลอีกหลายรางวัลจาก 41st TVB Anniversary Awards อาทิ รางวัลละครชุดยอดเยี่ยม, รางวัลตัวละครหญิงยอดนิยม (หลี่ซือฉีในบท จงเสี้ยวเหอ), รางวัลตัวละครชายยอดนิยม (หลินฟง ในบท กันหยงห่าว), รางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยม (หยางอี้), รางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม (หมีเซียะ), รางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม (เซี่ยหยี่)
               อย่าลืมติดตามชมซีรีส์ มรสุมชีวิต ลิขิตพระจันทร์” ได้ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ซีรีส์ยอดเยี่ยมอีกเรื่องที่อยากให้แฟนๆ ได้ชม

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei