Ch3Thailand Logo

มิว ลักษณ์นารา ฟาดไม่ยั้ง ดรีม ณฐณพ ชีกอแก้ผ้าโชว์ใน บาปรักทะเลฝัน

เปิดอ่านแล้ว 5,635 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“มิว ลักษณ์นารา” ฟาดไม่ยั้ง “ดรีม ณฐณพ” ชีกอแก้ผ้าโชว์ใน บาปรักทะเลฝัน

       ทำท่าจะสนุกนัวกันใหญ่แล้ว สำหรับพระนางเคมีใหม่อย่าง “มิว ลักษณ์นารา เปี้ยทา” และ “ดรีม ณฐณพ ชื่นหิรัญ” ที่ยิ่งดูก็ยิ่งจะแสดงได้เข้าคู่ดูแซ่บไม่เบา กับละคร “บาปรักทะเลฝัน”  เพราะแค่ผ่านไป ตอนเดียวพระนางก็จัดหนักตบจูบกันซะแล้ว แถมงานนี้ยังมีฉากแซ่บ ๆ มาให้ได้ฟิน ได้จิ้นกันอย่าง ต่อเนื่องเลยทีเดียว

        ฉากนี้เป็นตอนที่อุมากร หรือ อุ๋ม (มิว) ต้องเข้าไปทำความสะอาดห้องพักในรีสอร์ตของศาสตรา (ดรีม) แต่ดันเจอศาสตราโป๊ล่อนจ้อนอยู่ในห้อง อุมากรจึงคิดว่าศาสตราเป็นหัวขโมยที่แอบเข้ามาในห้อง พักแขก จึงจัดการหัวขโมยล่อนจ้อนซะน่วม โดยไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้วศาสตราเป็นถึงเจ้าของรีสอร์ต

         ฉากนี้ยกไปถ่ายทำกันที่รีสอร์ทแถวหัวหิน โดยฉากนี้ เมย์ ศรัณย์ธรณ์ ระสินานนท์ ผกก. อยากให้ ทั้งดรีมและมิวกล้าเล่นกันเต็มที่แบบไม่กั๊ก ไม่ต้องห่วงสวยห่วงหล่อ เพราะจะยิ่งทำให้ฉากนี้สนุกขึ้นไปอีก เพราะขนาดตอนซ้อมยังเรียกได้ว่าครึกครื้นสุด ๆ แถมทั้งมิวและดรีมยังบอกว่าฉากนี้เป็นฉากที่รอคอยมาก เพราะตลกตั้งแต่อ่านบท ถ้าได้เล่นจริงคงตลกยิ่งกว่า โดยฉากนี้คนที่รับบทหนักคงจะเป็นดรีมที่ในเรื่องจะ ต้องล่อนจ้อนไม่ใส่อะไรเลย ดังนั้นระหว่างการถ่ายทำดรีมจะต้องใส่เสื้อผ้าให้น้อยชิ้นและเนียนที่สุด จาก ตอนแรกดรีมลองใส่บ็อกเซอร์และซ้อมเล่นดู ภาพก็ยังออกมาไม่เนียน เพราะกางเกงตัวใหญ่เลยต้องพับขา ขึ้นไปสูงแต่กางเกงก็ยังโผล่มาให้เห็นอยู่ดี งานนี้ผกก.เลยคิดวิธีให้ถ่ายทำออกมาดูจริงที่สุด คือขอให้ดรีม ไปเปลี่ยนใส่กางเกงขาสั้นกันโป๊สีเนื้อทับกางเกงในอีกที เพื่อความแนบเนียนและคล่องตัวในการเล่น และ ตอนถ่ายทำจะได้ไม่ต้องหลบอะไรมาก แม้จะดูเขิน ๆ แต่ดรีมก็สปิริตแรงพร้อมถ่ายเพื่อให้งานออกมาดี ที่สุด เช่นเดียวกับสาวมิวที่เห็นสภาพพระเอกแล้วก็ทั้งขำทั้งเขิน แถมมิวยังบอกดรีมดูเหมือนโป๊จริง ๆ ก่อนจะเริ่มถ่ายจริงทั้งคู่ก็ทบทวนบ็อกกิ้ง ทำสมาธิ และนัดแนะคิวกันอีกเล็กน้อน โดยเริ่มจากมิวเข้ามาทำ ความสะอาดห้องแล้วเสียงโทรศัพท์ดังจึงคิดว่าเป็นของแขกที่ลืมไว้ จึงยื่นมือไปหยิบ เป็นจังหวะเดียวกับที่ ดรีมก็พุ่งตัวออกจากห้องน้ำในสภาพเปลือยทั้งตัวมารับโทรศัพท์เช่นกัน พอทั้งคู่เห็นหน้ากันก็ชะงัก โดย เฉพาะมิวที่ตั้งสติได้ก่อน เริ่มมองหน้าดรีม ก่อนจะเริ่มสำรวจทั้งตัวของดรีมก็ตกตะลึงตาโตกับภาพตรง หน้า ก่อนจะกรี๊ดออกมาพร้อมกับดรีมที่ได้สติในนาทีที่ได้ยินมิวกรี๊ด ก่อนจะดีดตัวออกจากกันมาตั้งหลัก มิวรีบสอบสวนดรีมทันทีเพราะคิดว่าเป็นหัวขโมยที่แอบเข้ามา แถมยังแย่งมือถือของดรีมไป ส่วนดรีมก็ รีบเอาผ้าห่มมาพันกันอุจาด แล้วแย่งโทรศัพท์มารับสายแต่ก็ดันวางไปซะก่อน มิวเลยรีบแย่งมาถือไว้อีก รอบ จนดรีมเริ่มโมโหพุ่งตัวเข้าไปหาด้วยท่าทางหื่น ๆ มิวเห็นท่าไม่ดีเลยรีบคว้าหมอนฟาดหน้า แล้วยันไว้ ก่อนจะถีบแขนจนดรีมเสียหลักหน้าทิ่มพื้น ขาชี้ฟ้า กว่าดรีมจะตั้งหลักได้ ก็เจอมิวระดมปาข้าวของใส่จน หลบแทบไม่ทัน ก่อนที่มิวจะรีบชิ่งหนีออกนอกประตู แต่คราวนี้ดรีมตามไปคว้าตัวมาได้แล้วจับทุ่มลงเตียง ก่อนที่ดรีมจะตามไปคร่อมตัวเอาไว้ มิวยิ่งตกใจคิดว่าดรีมจะปล้ำตัว เลยสู้สุดแรงเกิด ก่อนจะตีเข่าเข้าสีข้าง จนดรีมร้องจ๊ากปล่อยตัวมิวหลุดไป มิวเลยพยายามแย่งโทรศัพท์จากมือดรีม แต่คราวนี้ดรีมไม่ปล่อยง่าย ๆ ดิ้นหนี จนมิวต้องจับผ้านุ่งของดรีมแล้วลากจนผ้าหลุดอีกรอบ ฉากนี้กว่าจะผ่านเล่นเอาทั้งดรีมและมิว หมดแรง ทั้งขำ ทั้งเหนื่อย แถมไปนั่งเช็คมอนิเตอร์ยังขำจนน้ำหูน้ำตาไหล เรียกว่าสนุกสมกับที่ทั้งคู่เล่นกัน แบบไม่มีใครยอมใครจริง ๆ

          เห็นเบื้องหลังยังมันส์หยดขนาดนี้ แฟนละครสามารถตามไปชมแบบเต็ม ๆ ตากันได้ในละครเรื่อง “บาปรักทะเลฝัน” วันอังคารที่  24 มกราคม 2560 เวลา 19.15 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 28

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei