Ch3Thailand Logo

ท่านมุ้ย ร่วมกับ ช่อง 3 ทำละครฟอร์มยักษ์ พันท้ายนรสิงห์

เปิดอ่านแล้ว 178 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/scoopeentertian/News_pantainorasing.jpg' />
ท่านมุ้ย จับ ป๋อ ประกบ มัดหมี่
ประเดิมภาพยนตร์โทรทัศน์ พันท้ายนรสิงห์  ป้อนช่อง 3
            ได้ฤกษ์ดีบวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับภาพยนตร์โทรทัศน์ชุดใหญ่ของ หม่อมเจ้า ชาตรีเฉลิม ยุคล ที่จะมาประเดิมจอช่อง 3 ให้ได้ชมกันเร็วๆนี้กับเรื่อง พันท้ายนรสิงห์”  เป็นภาพยนตร์โทรทัศน์ฟอร์มยักษ์ ภายใต้การควบคุมงานสร้างของ คุณหญิงหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา บทประพันธ์โดย พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าภานุพันธ์ ยุคล        ดำเนินงาสร้างโดย บริษัท พร้อมมิตร โปรดักชั่น จำกัด และที่พลาดไม่ได้กับการกำกับผลงานการแสดงโดย หม่อมเจ้า ชาตรีเฉลิม ยุคล ที่ทั้งละเอียดอ่อนทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็น การคัดเลือกนักแสดง เพราะแต่ละคนต้องมาแคชก่อน ก่อนที่จะมาทำการแสดงจริง และนอกจากนี้ยังได้พระเอกผิวเข้มอย่าง ป๋อ ณัฐวุฒิ” รับบทเป็น สิน / พันท้ายนรสิงห์  มาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ “มัดหมี่ พิมดาว” รับบทเป็น นวล ส่วนผู้พันเบิร์ด พ.ท.วันชนะ สวัสดี รับบทเป็นหลวงสรศักดิ์ / พระเจ้าเสือ   และนักแสดงหนุ่มก้านยาว ป๊อป ฐากูร กานทิพย์ รับบทเป็น น้อย รามทั้งยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกไม่น้อย อาทิ แคล นีมะโยธิน สรพงษ์ ชาตรี  เอ ไชยา มิตรชัย อาหนิง นิรุตติ์  และนักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ท่านมุ้ย ยังให้สัมภาษณ์ เกี่ยวกับการทำภาพยนตร์โทรทัศน์ครั้งนี้ว่า
            ภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องนี้เราสร้างขึ้นตามความประสงค์ของช่อง 3 ที่ต้องการสร้างภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ และเราก็ตั้งใจทำให้ออกมาใกล้เคียงกับพงศาวดารมากที่สุดส่วนภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องนี้ก็คือ เราถ่ายทำแบบเอชดี คือ หนึ่งถ่ายแบบภาพยนตร์ สามารถนำไปผลิตเป็นฟิล์มได้เลย และใช้เทคนิคแบบภาพยนตร์ คือ เราไม่ได้ใช้ สวิตชิ่ง สองเมื่อถ่ายเสร็จเราจะนำไปฉายโชว์ที่ประเทศเกาหลี เป็นหนังตัวแทนของไทยในระดับสากล สามเรื่องประวัติศาสตร์ ในยุคพระนารายณ์ เราก็ได้สืบค้นเรื่องราวของพระเจ้าเสือเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอุปนิสัยที่ชอบสาวอายุน้อยก็ได้เติมเข้าไปในภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องนี้ ยังมีเรื่องของกบฏบุญกว้าง กบฏธรรมเสถียร คือมีการศึกษาพบการเล่นว่าวจุฬา ปล่อยให้ตกในเมือง แล้วยิงธนูเพลิงเรียกว่าตะเกียงสามด้านที่นำมาจากฝรั่งเศส เรียกว่าการพบเรื่องราวใหม่ๆ ทำให้การถ่ายทำมีฉากที่สนุกมากขึ้น
            เห็นความตั้งใจของหม่อมเจ้า ชาตรีเฉลิม ยุคล กันแล้ว ว่าจะน่าชื่มชมและน่าติดตามกันแค่ไหน ห้ามพลาดกับ พันท้ายนรสิงห์”  ที่จะออกมาให้ชมสู่จอแก้วเร็ว ๆนี้ทางช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei