Ch3Thailand Logo

แฟนๆ ฮือฮา “ณเดชน์” สลับร่าง เล่นสาว!!!

เปิดอ่านแล้ว 1,778 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


โซเชียลฟิน ฮา หัวเราะน้ำตาไหล กับการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งยิ่งใหญ่ของหนุ่มหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่งานนี้สลับร่างกับนางเอกสาวคู่จิ้น “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” มาเล่นสาวแบบสมจริงเวอร์ ในละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ที่กำลังออกอากาศทาง ช่อง 33 ตอนนี้เรียกว่าแยกไม่ออกกันแล้ว ว่าคนไหนหนุ่มณเดชน์ คนไหนญาญ่า บอกได้คำเดียวว่า แอคติ้งเลิศเลอเกินร้อย เนียนกริบ!!

แต่กว่าจะมาสวมบทเป็นสาวสวยผู้บอบบางในร่างกำยำได้เนียนและลื่นไหลขนาดนี้ หนุ่มณเดชน์ถึงกับเหงื่อตก แอบกระซิบกันเลยทีเดียวว่า ยากมาก!!!


"เรื่องนี้ยากมาก ท้าทายสุดๆ พูดถึงคาแรคเตอร์ตัวหลักผมรับบทเป็นหมวดรามิล อันนี้ตอนเป็นร่างผู้ชาย รามิลจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองมาก คือเขาจะเป็นคนที่เก่ง มีฝีมือ เป็นตำรวจที่แบบเท่ เพอร์เฟ็ค เลยทำให้คิดว่าตัวเองดัง ตัวเองเก่งที่สุด ข้อเสียก็คือเจ้าชู้ ขี้หลี หว่านเสน่ห์ไปทั่ว บู๊หนักช่วงต้นเรื่องกับท้ายเรื่อง เรื่องนี้บู๊สวย สมจริงมาก จะเป็นบู๊แบบทีม มีระบบ มีการจัดการค่อนข้างเหมือนตำรวจจริงๆ ซ้อมเยอะซ้อมหนัก คือพวกเราอยากให้บู๊ออกมาสมจริงที่สุด"


"มาถึงช่วงพีคที่บอกได้คำเดียวว่าเป็นงานหนักสำหรับผมคือต้องสลับร่างเป็นน้องญาญ่า ที่แฟนๆ ฮือฮา ถูกอกถูกใจกันตอนนี้บอกเลยว่าผมเต็มที่มาก ตอนแรกๆ นี่คือยากมาก เพราะกว่าจะหาตัวเจอ กว่าจะหาวิธีนำเสนอให้เป็นตัวเภตราทำให้คนรู้สึกเชื่อได้นี่ไม่ง่ายเลยจริงๆ แรกๆ ต้องทำการบ้านเยอะมาก แต่พอเริ่มนวดกันไปเรื่อยๆ เริ่มเข้าไม้เข้ามือ เห็นว่าญาญ่าเล่นแบบไหน มีจริตอย่างไร แอคติ้งโอเวอร์ประมาณไหน ก็เริ่มจับทางได้แล้วก็เข้าที่เข้าทาง ความยากคือเราต้องทำให้คนดูเชื่อให้ได้ว่าเราคือเภตรา ดาราดังที่มีความเยอะ ต้องทำให้เชื่อว่าเราคือผู้หญิงไม่ใช่สาวประเภทสอง ต้องทำการบ้านทั้งเรื่องของภายในที่ต้องเข้าถึงจิตวิญญาณให้เป็นผู้หญิง และภายนอกที่ต้องกิริยาเหมือนผู้หญิงจริงๆ ก่อนแสดงก็มีการไปฝึกในเรื่องวิธีการของความเชื่อกับกายภาพ ว่าถ้าเป็นผู้หญิงแล้วต้องมีจริตอย่างไรบ้าง ท่านั่งการหนีบ เรื่องของการใช้น้ำเสียงก็สำคัญ ต้องคิดตลอดว่าถ้าวิญญาณผู้หญิงมาอยู่ข้างในตัวเรา เสียงต้องเป็นแบบนี้ เพราะใช้กล่องเสียงผู้ชาย แต่เพื่อความชัดเจนให้คนดูเชื่อ การแสดงเราก็ต้องทำให้มีเสียงความเป็นผู้หญิงนิดนึง แต่ไม่ถึงกับโดดจนเกินไป คือทุกอย่างละเอียด แล้วก็คำนึงถึงความสมจริงมากๆ ผู้กำกับ ผู้จัด ทีมนักแสดงทุกคนทำการบ้านหนัก ตอนนี้หลังจากละครออนไปแล้วกระแสคือแรงมาก คนชอบ คนอยากติดตาม แล้วก็เชื่อในคาแรคเตอร์ที่เราแสดง สนุก ตลก รู้สึกดีใจมาก คืออยากจะบอกว่าความสนุกของละครเรื่องนี้มีเยอะมาก"


"ส่วนตัวผมจะคิดถึงความสนุกที่แฟนๆ ควรจะได้รับ เราจะคิดถึงว่าเราเล่นแล้วเรารู้สึกขำไหม ตลกไหม เล่นไปแล้วคนในกองถ่าย คนรอบข้างหมั่นไส้เราไหม ถ้าเราสนุก คนรอบข้างในกองถ่ายเขาโอเค ผมก็คิดว่าคนดูน่าจะชอบ เรื่องนี้ครบรสเลย ทั้งคอมเมดี้ ดราม่า บู๊แอคชั่น อยากให้แฟนๆติดตามทุกตอนจริงๆ รับรองว่าคุ้มค่ากับการรอคอยแน่นอน ฝากด้วยกับละครเล่ห์ลับสลับร่าง มาดูผมตอนเป็นสาวกัน ว่าจะสู้แอคติ้งของญาญ่าได้หรือเปล่า"

ได้เห็นถึงความพยายามของหนุ่มณเดชน์ในการเล่นละครเรื่องนี้แล้ว เห็นทีถ้าพลาดไปสักตอน คงอดดูของเด็ดของดีไปหลายฉากแน่ๆ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดกันเลยทีเดียว กับละคร “เล่ห์ลับสลับร่าง” ณเดชน์ ในร่าง ญาญ่า และสาวญาญ่าในร่าง ณเดชน์ จะพีค ฟิน เพอร์เฟ็คแค่ไหน ติดตามได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เล่ห์ลับสลับร่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei