Ch3Thailand Logo

จับสังเกต! อาการตกหลุมรัก

เปิดอ่านแล้ว 568 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แม้ ซูอี้ชิง จะเป็นหญิงสาวยอดวิทยายุทธ ที่บุคลิกภายนอกดูแข็งแกร่งและห้าวหาญ แตกต่างจากใบหน้าแสนหวานที่ใครเห็นเป็นต้องหลง แต่สาวซูอี้ชิงก็ยังมีมุมน่ารักๆ ให้แฟนซีรีส์อมยิ้มไปตามๆ กัน โดยเฉพาะยามที่เธอกำลังตกหลุมรักหนุ่ม เชินลี่สิง จนแสดงอาการบางอย่างแบบไม่รู้ตัว งานนี้ต่อให้เป็นผู้หญิงที่จิตใจแข็งแกร่งแค่ไหนก็ต้องพ่ายแพ้ให้ความรักจนได้

หมั่นไปหาเชินลี่สิงถึงสำนักลิ่วซ่านเหมิน แฟนซีรีส์มักจะสังเกตได้ว่าช่วงหลังๆ นี้สาวซูอี้ชิงมักหาเหตุผลไปหาเชินลี่สิงอยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นการมาพบเพื่อพูดคุยเพียงเล็กน้อย หรือมาส่งข่าวของอ๋องฉีที่บางครั้งก็ยังไม่สำคัญ แต่ทุกครั้งที่เธอมาเยือนสำนักนี้ก็มักมีอาการกระสับกระส่ายและไม่เป็นตัวเอง จนพ่อของเชินลี่สิงสังเกตได้

ยอมทำงานที่ไม่ถนัดเพื่อคนรัก ซูอี้ชิงผู้ซึ่งไม่เคยผ่านงานเย็บปักถักร้อย แต่ยอมมานั่งเย็บกางเกงให้กับเชินลี่สิงทั้งคืนจนมือเป็นแผล เท่านี้ก็ทำให้ภาพลักษณ์ของหญิงแกร่งของเธอถูกลบลง เหตุผลคงเป็นเพราะความห่วงใยที่ทำให้เธออ่อนโยนขึ้น

หมั่นดูแลและมักมีของฝากให้เสมอ สำหรับผู้หญิงแล้ว เมื่อรู้สึกดีกับใครก็คงอยากดูแลเขาให้ดีที่สุด เช่นเดียวกับซูอี้ชิง ที่เธอเฝ้าดูแลชายคนรักอยู่ห่างๆ และมีของฝากอย่างกางเกงตัวใหม่มาให้เชินลี่สิงจนใครรู้ก็อดสงสัยในความรู้สึกของเธอไม่ได้

มีรอยยิ้มบ่อยกว่าอยู่กับผู้อื่น ใครว่าซูอี้ชิงเป็นสาวน้อยยิ้มยากนี่คิดผิดถนัด เพราะลองสังเกตดีๆ เธอมักจะมีรอยยิ้มที่อบอุ่นให้กับเชินลี่สิงอยู่เสมอ หรือจะเรียกได้ว่าเขาเป็นคนเดียวที่ทำให้เธอมีรอยยิ้มแบบนี้ก็ได้

มีอาการหึงหวง หลังจากที่ได้รู้ว่าเชินลี่สิงมีคู่หมั้นคู่หมายกิริยาและคำพูดของเธอก็เปลี่ยนไป บางครั้งมีการประชดประชัน ไม่พอใจ และน้อยใจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้น่าจะแสดงถึงอาการหึงหวงของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี

แล้วพบกับเรื่องราวอันน่าติดตามนี้ได้ใน ลิ่วซ่านเหมิน สำนักพิทักษ์คุณธรรม ทุกวันอังคาร-พฤหัสบดี เวลา 21.00 น.ช่อง 28

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei