Ch3Thailand Logo

ถ่านไฟเก่าระเบิด! ความพ่ายแพ้ “ฤกษ์”

เปิดอ่านแล้ว 4,019 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในที่สุดก็เป็นเรื่อง! สำหรับละครเพลิงบุญในตอนนี้ หลังจากที่ลุ้นกันมานานว่า ถ่านไฟเก่าอย่าง “ใจเริง” จะเอาชนะ “ฤกษ์” ชายหนุ่มแสนดีที่พรีเซนท์ตัวเองตลอดเวลาว่า เข็ดแล้วจริงๆ กับผู้หญิงอย่างใจเริง แต่สุดท้ายเสร็จ “ใจเริง” โดนเผด็จศึกปิดเกมจน “ฤกษ์” จนต้องพบกับความพ่ายแพ้แบบที่ตัวเองก็คิดไม่ถึง!

แพ้ต่อกิเลส  การปล่อยให้ความรู้สึกเก่าๆ กลับมาครอบงำตัวเองอีกครั้ง ปล่อยตัวปล่อยใจจนเลยเถิด จนเกิดเรื่อง “เกินเลย” ที่เกินกว่าภรรยาคนไหนจะรับได้ เหมือนน้ำที่หยดลงหินทุกวัน หินที่ว่าแกร่งยังมีวันกร่อน แล้วหัวใจอ่อนๆ ของมนุษย์อย่างนายฤกษ์ที่โดนยั่วยุทางอารมณ์อยู่ตลอดเวลา...มีหรือจะทนไหว!

แพ้มารยาหญิง ทั้งที่มีบทเรียนเจ็บหนักอกหักอย่างแรงเพราะ “ใจเริง” จนแทบเสียคนมาแล้วครั้งหนึ่ง ดีที่ได้ พิมพ์ เป็นแม่พระมาโปรด ช่วยฉุดชีวิตที่ย่ำแย่ให้ฟื้นกลับมาเป็นผู้เป็นคนได้อีกครั้ง แต่เมื่อเจอกับ “มารยาร้อยแรงม้าของใจเริง” มารยาหญิงร้อยเล่มเกวียนแบบเก่าๆ ที่เสืออย่า “ฤกษ์” คิดว่ารู้ทันทุกกระบวนท่าก็เป็นอันว่า…ใช้ไม่ได้!

แพ้ทาง  อันนี้เป็นเรื่องขอรสนิยมส่วนตัว โดยเฉพาะในเรื่อง “เซ็กซ์” เพราะต้องยอมรับตรงๆ ว่าถ้าเทียบเรื่องนี้แล้ว ฤกษ์ ดูจะเอนเอียงมาทาง ใจเริง มากกว่า พิมพ์ ไม่ว่าจะเป็นลีลา ความเร้าใจ และความเซอร์ไพรส์ได้ทุกสถานที่แม้แต่ในรถ ซึ่งเป็นสิ่งที่ พิมพ์ อาจจะทำได้แค่คิดๆ ว่าก็น่าลอง...ส่วน ใจเริง “ไม่ต้องคิด” พร้อมเมื่อไหร่ก็ติดไฟได้ทันที

เพราะความใจอ่อนบวกกับความประมาทที่คิดว่าคุมเกมได้ แต่สุดท้ายก็ “เอาไม่อยู่” จึงทำให้ “ฤกษ์” ต้องกลายเป็นคนแพ้เพราะความผิดพลาดของตัวเอง ในแบบที่เรียกว่า “หมดท่า” กันเลยทีเดียว แต่อย่าลืมว่า “เรื่องของการนอกใจไม่มีใครชนะ” ต่อให้เป็นฝ่ายที่ถูกมาตลอดอย่าง “พิมพ์” ก็ไม่ได้แปลว่าจะได้รับความสุขเป็นรางวัลเสมอไป

ติดตามความรักท่ามกลางกองกิเลสตัณหาของมนุษย์ได้ใน ละครเพลิงบุญ ได้ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงบุญ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei