Ch3Thailand Logo

“ฤกษ์” ดับเครื่องชน “ใจเริง” เตรียมขยี้ถ่านไฟเก่าให้สิ้นซาก!

เปิดอ่านแล้ว 4,743 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อถ่านไฟเก่ามันยังเร่าร้อน หากจิตใจอ่อนไหวและไม่รู้จักเข็ดกับไฟ ก็คงทำให้ชีวิตถึงกับมอดไหม้ได้เหมือนกัน เช่นเดียวกับถ่านไฟเก่าของ “ฤกษ์” และ “ใจเริง” ที่ทั้งคู่คอยตามเขี่ยให้ถ่านมันคุและพร้อมประทุกันอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะเหตุการณ์ที่ พิม ต้องเจอกับ “ภาพบาดตาคาเตียง” จนเหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นเพลิงที่เผาทำลายหัวใจ พิม ถึงขั้นประกาศขอหย่า งานนี้ทำให้ ฤกษ์ ได้สติคิดกลับตัวกลับใจ พร้อมเตรียมขยี้ถ่านไฟเก่า ใจเริง ด้วยวิธีเหล่านี้ให้สิ้นซาก! ก่อนที่จะถึงจุดแตกหักของครอบครัว

บล็อกทุกช่องทางการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นไลน์ ไอจี เฟซบุ๊ก และเบอร์โทรศัพท์ เพื่อให้ ใจเริง เข้าถึงชีวิตตนเองได้ยากที่สุด โดยต้องสื่อสารเรื่องนี้กับ พิม เพื่อให้เกิดความสบายใจทั้งสองฝ่าย งานนี้ต่อให้ ใจเริง พยายามใช้โซเชียลมีเดียกลับมาเล่นงานแค่ไหน ก็จะไม่มีใครสนใจและไม่มีใครเดือดร้อน เพราะความเข้าใจของสามีภรรยา

โชว์หวานผ่านสื่อ แม้จะบล็อกช่องทางการสื่อสาร แต่เชื่อว่าถ่านไฟเก่าผู้มีทักษะนักล่าอย่าง ใจเริง ต้องหาทางกลับมาอยู่ในวงโคจรของ ฤกษ์ แน่ๆ สิ่งที่ต้องทำคือการสร้างความเชื่อมั่นและให้ความสำคัญกับ พิม ให้มากขึ้น ชวนกันไปเปลี่ยนบรรยากาศ พร้อมถ่ายรูปโชว์หวานผ่านสื่อให้ทุกคนรู้ถึงความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น งานนี้ ใจเริง คงรู้สึกอกแทบแตกแน่นอน

ตัดใจจากถ่านไฟเก่า เมื่อ ใจเริง เป็นถ่านไฟเก่าที่มักรื้อฟื้นเรื่องเก่าเมื่อคราวรักกัน จนทำให้ ฤกษ์ รู้สึกหวั่นไหว สิ่งสำคัญคือการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับจิตใจตัวเอง อย่าไปหลงมัวเมากับความทรงจำครั้งเก่า พยายามคิดเสมอว่ารักครั้งนั้นทำให้ตนเองต้องเจ็บช้ำปางตายแค่ไหน และพร้อมถอยห่างจาก ใจเริง ให้มากที่สุด

โต้กลับเกมร้ายของใจเริง สุดท้ายหากนางยังไม่ยอมแพ้และยังคงเข้ามาวุ่นวายกับชีวิตครอบครัว งานนี้คงต้องใช้แผน “หนามยอกต้องใช้หนามบ่ง” หาวิธีดัดหลังให้ ใจเริง รู้สึกเสียหน้าและเสียความมั่นใจไปบ้าง เพื่อให้นางกลับไปตั้งหลักและหายไปจากชีวิตสักพัก แล้วใช้เวลานั้นเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับความรักให้ดีที่สุด

งานนี้ถ้า ฤกษ์ ไม่ใช้วิธีดับถ่านไฟเก่าให้เด็ดขาด ไฟก็จะกลับมาคุและลุกเป็นเพลิงได้โดยง่าย แต่ถ้าใช้วิธีเอาน้ำราดไฟให้ดับแบบสิ้นซาก! เพลิงนั้นก็จะไม่กลับมาเผาทำลายหัวใจตนเองได้อีก มาติดตามวิธีดับเพลิงร้อนของหนุ่มฤกษ์ และการแก้แค้นของ ใจเริง ได้ในละคร เพลิงบุญ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงบุญ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei