Ch3Thailand Logo

5 ความประทับใจจาก "เตียงนางไม้" ละครที่ไม่ควรพลาด

เปิดอ่านแล้ว 540 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สำหรับละคร เตียงนางไม้ เป็นละครแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่พูดถึงเรื่อราวของ “วนา” นางไม้แสนสวยที่ต้องมาติดอยู่กับเตียงไม้สักทอง ในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่ง และได้มาพบกับ  “ต้น” เซลล์หนุ่มขายเฟอร์นิเจอร์ ที่เข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งนี้ จนนำไปสู่เรื่องราวความรักอันแสนงดงามของ มนุษย์ กับ นางไม้แสนสวย และการอนุรักษ์ป่าไม้ ซึ่งการันตีได้เลยว่าต้องสนุกอย่างแน่นอน และไม่มีเหตุผลที่คุณจะพลาดละครเรื่องนี้ 

1. ตื่นตากับ CG ตระการตา ด้วยตัวเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่ออกเป็นแนว แฟนตาซี มีการใช้เวทมนต์ต่าง ๆ เช่น วนา ที่มักจะใช้ เวทมนต์มาหลอกผู้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับเตียงที่เธอสิงสถิตอยู่ หรือการต่อสู้กับอาคมมนต์ดำของหมอผี ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ตัวอย่างละครเรื่องนี้เมื่อออนแอร์ไปแล้วเป็นที่สะดุดตา เกิดความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง 

2. อุ้ม อิษยา นางเอกใหม่ในบทนางไม้แสนสวย ละครเรื่องนี้ถือเป็นการประเดิมบทนางเอกใหม่ ของ "อุ้ม อิษยา" กับบทนางไม้เจ้าเสน่ห์ที่พกพาความสวยน่ารัก พร้อมกับรอยยิ้มที่สดใส บวกกับฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา เธอได้ผ่านทั้งงานภาพยนต์ระดับ 100 ล้าน อย่างเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง มาแล้ว และยังเคยเล่นละครให้กับทางช่อง 3 มาแล้วหลายเรื่อง 

3. เรื่องราวความรักดั่งเทพนิยาย ด้วยเนื้อเรื่องแนวคอมเมดี้ แฟนตาซี ที่จะเนรมิตความงดงามเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่งที่จะพาไปพบกับเรื่องราวความสนุกสนาน และความรักสุดโรแมนติกระว่าง มนุษย์ กับ นางไม้ ที่แอบกระซิบว่ามีหลายฉากที่ชวนฟินแบบต้องจิกหมอนกันแน่นอน

4. แฝงข้อคิดเรื่องการอนุรักษ์ป่า นอกจากความสนุกสนานแล้ว ยังมีข้อข้อคิดดีๆ ที่ชวนให้ตระหนักถึงความสำคัญของป่าไม้ที่บางต้นกว่าจะโตขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ได้นั้น อาจต้องใช้เวลานับร้อยปี เหมือนกับ “ต้นไม้สักทอง” ต้นไม้ที่มีความสำคัญกับนางเอกและเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราว 

5. โลเคชั่นสุดงดงาม ด้วยเนื้อหาของละคร ที่พูดถึงเรื่องราวของธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ สถานที่ถ่ายทำในละครเรื่องนี้จึงจะเน้นที่ความสวยงามตามธรรมชาติของป่าไม้และเป็นมุมมองที่แปลกตา ซึ่งได้มีการถ่ายทำในหลายๆ สถานที่ เช่น ผาสุดแผ่นดิน อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นฉากที่ต้องยกเตียงไปตั้งบนหน้าผา เพื่อให้เห็นฉากหลังที่เต็มไปด้วยผืนป่าอันเขียวขจี

ติดตามเรื่องราวความรักที่เหนือขอบเขตระหว่าง มนุษย์ กับ นางไม้ พร้อมชมความงดงามทางธรรมชาติ และเทคนิคการทำภาพสุดอลังการได้ในละคร เตียงนางไม้ ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 18.20 และศุกร์ 18.00 ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เตียงนางไม้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei