Ch3Thailand Logo

“ใจเริง” กลับมาแล้ว! พร้อมยกเครื่องรับ “ความหวังใหม่”

เปิดอ่านแล้ว 6,756 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลังจากที่ฟื้นตัวหลังคลอดพร้อมกับรับรู้ถึงความเชิดใส่ของ ฤกษ์ ได้แบบชัดเจน ใจเริง ก็ลุกขึ้นเดินหน้าแบบ “อย่าได้แคร์” ต่อทุกสิ่ง ทิ้งลูกให้เป็นภาระคนอื่น แถมยังขโมยของในบ้าน ฤกษ์ ออกไปช้อปปิ้งสวยๆ ทำตัวรวยๆ แบบยกเครื่องความแซ่บน่ากินระดับตัวแม่ให้กลับมาอีกครั้ง เรียกว่าฉายแสงจนเข้าตาผู้ชายอย่าง “ทิน” หนุ่มตี๋อินเตอร์ แถมยังมี “ปีเตอร์” หนุ่มตาน้ำข้าวที่ทำท่าสนใจในตัวเริงจนออกนอกหน้า จน ทิน แทบจะกันท่าไว้ไม่ทัน แหม...มีมาให้เลือกแบบนี้ ใจเริง เลยยิ่งได้ใจเพราะนอกจากจะเป็นเกมที่ท้าทาย ยังมองเห็นทางเลือกใหม่ที่แสนหรูดูดีกว่าเดิม

จากที่ต้องทนอยู่กับสภาพยายเพิ้ง ปล่อยหน้าสด แต่งตัวโทรม นั่งเลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน ซึ่งไม่ใช่วิถีของ ใจเริง แม้แต่น้อย ทำให้ความอดทนที่อัดแน่นในใจของ ใจเริง ระเบิดออกมาในที่สุด ลุกขึ้นมายกเครื่องปรับลุคแบบท็อปฟอร์มอีกครั้ง จนกระทั่งได้เจอกับ “ทิน” ชายหนุ่มเจ้าของกิจการเครื่องประดับสุดหรู ที่แอบถูกอกถูกใจนางมาตั้งแต่ตอนพบกันครั้งแรกที่ต่างประเทศ 

เมื่อโอกาสทองมาถึงแบบนี้ มีเหรอที่คนอย่าง ใจเริง จะปล่อยให้พลาด รีบสวมวิญญาณยั่วยวนแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ จนทั้งคู่ “สปาร์คกัน” แบบฉับพลันทันใดในเวลาไม่นาน เป็นเหมือนความหวังใหม่ที่น่าสนใจกว่า “สามี” อยู่มาก แต่อ๊ะ!อย่าเพิ่งคิดว่า ใจเริง จะมีตัวเลือกแค่นี้ เพราะยังมีหนุ่มตาน้ำข้าวอย่าง “ปีเตอร์” ที่เจอนางครั้งแรกก็ส่งแววตาแพรวพราวเข้าให้ เหมือนเจอของเล่นชิ้นใหม่และอยากได้เป็นเจ้าของ ซึ่งก็ดูน่าสนใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน

สำหรับ ใจเริง หลังจากห่างหายจากผู้ชายไปนาน พอมีคนเข้ามาถึงสองคนก็ยิ่งทำให้นางยืดอกภูมิใจในเสน่ห์ของตน เหมือนว่าสองหนุ่มที่เข้ามาในเกมรักนี้ จะทำให้ ใจเริง ได้สนุกกับการปั่นหัวผู้ชายอีกครั้ง แต่ในครั้งนี้ ใจเริง จะยังเป็นผู้คุมเกมเหมือนที่เคยมาหรือไม่ ต้องจับตาดูจุดเปลี่ยนของชีวิต ใจเริง อีกครั้งว่าเมื่อมีตัวเลือกใหม่เข้ามา นางจะจัดการกับ “เหยื่อ” ของนางได้อย่างไร และสุดท้ายในเกมรักครั้งนี้ใครกันที่จะกลายเป็น “เหยื่อ” ในละคร เพลิงบุญ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงบุญ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei