Ch3Thailand Logo

รีวิว “ผู้ชาย” ประสบการณ์ชีวิตรักของ “ใจเริง”

เปิดอ่านแล้ว 18,407 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงแม้จะผ่านประสบการณ์รักมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็ดูเหมือนว่า “ใจเริง” ยังไม่เข้าใกล้ความสุขที่แท้จริงซะที ทั้งที่ก็มีคนดีๆ เข้ามาในชีวิต แบบที่พร้อมจะทุ่มเททุกอย่างด้วยความรักก็มี แบบสายเปย์ยอมให้ทุกอย่างไม่มีข้อแม้ก็มา แต่ก็เหมือนว่าสำหรับ เริง แล้วมันยัง “ไม่พอ” ทำให้อดคิดไม่ได้ว่า แล้วผู้ชายแบบไหนกันล่ะที่จะ “หยุดความใจเริง” เอาไว้แบบ อยู่มือ

“ฤกษ์” รักครั้งแรกที่ ใจเริง ไม่ปล่อยให้หลุดมือไปง่ายๆ ถึงจะเลิกกันมาแล้วรอบหนึ่ง จน ฤกษ์ ไปแต่งงานกับ พิม เพื่อนรัก(หรือเปล่า) ก็ยังไม่วายตามไปฉกทั้งชิงสามีเพื่อน กลับมาเป็นสามีตัวเองได้อีกครั้ง แบบที่เรียกว่าได้มาเพราะลีลาล้วนๆ ก็แหม...พิม กับ เริง นะ “ลีลา” ยังห่างกันเยอะ

“เทิดพันธุ์”    ถึงจะเป็นลำดับที่ 2 ในชีวิต แต่ก็เป็นผู้ชายคนแรกที่ เริง ยอมแต่งงานด้วย เพราะความร่ำรวยรวยของหนุ่มสายเปย์มันเจิดจ้า แถมยังหล่อเข้าตาซะขนาดนั้นใครจะอดใจไหว แต่ก็นั่นแหละนะ พอเขาล้มละลายจนหมดตัว เริง ก็รีบชิ่งหนีอย่างไว ก็แหม...ความหล่อใช้แลกอาหารอิตาลี่กับกระเป๋าแบรนด์เนมได้ซะที่ไหน...จริงมั้ยล่ะคะ

“สุรทิน”   สำหรับคนนี้เรียกได้ว่า “จ้องจะกิน” เริง มาตั้งแต่อยู่เมืองนอก และสุดท้ายเป้าหมายก็ไม่พลาด เมื่อ เริง ทนอยู่กับความไร้เยื่อใยของ ฤกษ์ ไม่ไหว ขอบ๊าย บาย ยกเครื่องใหม่ไปซบอก “คุณทิน” ทันที แต่งานนี้ เริง พลาดอย่างแรง เพราะดันไปเจอเสือผู้หญิงตัวจริง แบบที่เรียกว่า “ใช้แล้วทิ้ง” ทำเอา เริง สติแตกเลยทีเดียว

“ปีเตอร์”   บอกได้เลยว่าความร้ายของ เริง ที่ผ่านมา เทียบไม่ได้กับหนุ่มตาน้ำข้าวในคราบ “ปีศาจ”อย่าง ปีเตอร์ เพื่อนรักของ สุรทิน ที่ร่วมวางแผน “แบ่งกันกิน” แบบเป็นขั้นตอน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีความร้ายกาจที่ เริง คาดไม่ถึง แถมความสัมพันธ์ครั้งนี้ยังทำให้ ใจเริง ต้องพบกับเรื่องราวเลวร้าย ที่สุดในชีวิต

ติดตามกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้น! เมื่อร้ายตัวแม่อย่าง “ใจเริง” ต้องมาเจอกับเลวตัวพ่ออย่าง “ปีเตอร์” เริง จะหาทางดิ้นรนเอาชีวิตรอดจากฝันร้ายครั้งนี้อย่างไร ในละคร เพลิงบุญ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : เพลิงบุญ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei