Ch3Thailand Logo

นักรบยังต้องร้อง! เมื่อ “ศึกรัก” หนักกว่า “ศึกรบ”

เปิดอ่านแล้ว 248 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลังจากที่ได้เข้ามาอยู่ในกองทัพของ “กองซุนจ้าน” ตอนนี้ดูเหมือนว่า “จูล่ง” จะมีส่วนในการรบทำสงครามเพื่อบ้านเมืองมากขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้มีตำแหน่งสูงมากนัก แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับลูกผู้ชายที่จะพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนยอมรับในความสามารถได้ในสักวัน แต่เรื่องที่ยากกว่านั้นก็คือเรื่องของหัวใจ ที่ต่อให้เป็นยอดนักรบที่มีฝีมือเก่งกาจแค่ไหน บางทีก็ดูจะเป็นเรื่องที่มองไม่เห็นทางออกได้เหมือนกัน โดยเฉพาะ จูล่ง ในเวลานี้ที่กำลังโดน “ศึกรักตีขนาบสองด้าน” พร้อมกัน

ถึงแม้ว่าความหวังที่จะได้ครองคู่กันกำลังจะดูเลือนลาง แต่ จูล่ง ก็มีนางในดวงใจเพียงหนึ่งเดียวก็คือ ชิงอี ลูกสาวเจ้าเมืองเสียงสาน และแม้ว่าทั้งสองจะมีใจตรงกันแต่อุปสรรคในรักก็ดูจะมีมากอยู่ไม่น้อย เพราะพ่อของ ชิงอี กำลังจะจับนางแต่งงานกับ เกาเจ๋อ แม่ทัพหนุ่มคู่รักคู่แค้นของ จูล่ง ในอีกไม่นานนี้ และถึงแม้ว่า ชิงอี จะพยายามซื้อเวลาบ่ายเบี่ยงเลี่ยงการแต่งงาน แต่ก็คงจะทำได้อีกไม่นานนัก ซึ่งในเรื่องนี้ จูล่ง เองก็พยายามทำใจยอมรับอย่างลูกผู้ชายกับความรักที่ดูจะไม่สมหวังในครั้งนี้

ในขณะที่ต้องทำใจยอมรับความผิดหวังกับ ชิงอี แต่ก็ดูเหมือนว่า “เป่าเยี่ย” ลูกสาวของ กองซุนจ้าน ที่มีใจต่อ จูล่ง จะพยายามทำคะแนนเพื่อสานสัมพันธ์กับเขาอย่างเอาจริงเอาจังมากขึ้นทุกวัน เมื่อรู้ว่า ชิงอี กำลังใกล้ที่จะแต่งงานเต็มที จนถึงขั้นกล้าที่จะเอ่ยปาก บอกกับ ชิงอี โดยตรงว่าตนเองชอบ จูล่ง และสามารถส่งเสริมให้เขามีอนาคตที่ดีในกองทัพได้ไม่ยาก ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วสำหรับ เป่าเยี่ย จูล่ง มีให้ได้แค่เพียงความเคารพในฐานะลูกสาวเจ้านายเท่านั้น แต่ก็ดูเหมือนว่า เป่าเยี่ย จะไม่ยอมละความพยายามง่ายๆ เพราะคู่แข่งคนสำคัญอย่าง ชิงอี กำลังจะต้องออกจากชีวิตของ จูล่ง ในไม่ช้า

งานนี้เห็นทียอดนักรบอย่าง จูล่ง จะเจองานหนักเข้าซะแล้ว เมื่อจะต้องจัดการกับปัญหาหัวใจที่กำลังรุมเร้ามากขึ้นเรื่อยๆ ถึงสองทาง ต้องตามดูกันต่อไปว่า เขาจะจัดการกับศึกรักครั้งนี้ได้อย่างไร ในซีรีส์ จูล่ง ขุนพลเทพสงคราม ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 18.20 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei