Ch3Thailand Logo

เปิดตัวละคร "รักร้าย" ยกทีมดราม่าสุดเข้มข้น!

เปิดอ่านแล้ว 482 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“รักร้าย” ละครดราม่าเข้มข้นเรื่องล่าสุด เรื่องราวความรักที่ถูกกีดกันด้วยความแค้น เพราะครอบครัวของ “วิเศษ” หรือ “วิน” ต้องสูญสิ้นทุกสิ่ง ด้วยน้ำมือของคนในครอบครัวของ “เล็ก” หญิงสาวที่เคยใกล้ชิดกันมาตั้งแต่วัยเด็ก จากจุดนั้นเอง เทพบุตรอย่าง วิน จึงกลับกลายเป็นซาตาน ทำให้ เล็ก พยายามทุกวิถีทางเพื่อชดใช้ความผิดแทนครอบครัว และทำให้เกิดเรื่องราวที่มีส่วนพัวพันกับอีกหลายชีวิต
วิเศษ หรือ วิน  (รับบทโดย ไม้ - วฤษฏิ์ ศิริสันธนะ) 

เป็นคนสุภาพอ่อนโยน ทายาทเศรษฐี บริษัท วิชา ฟาร์มาซูติคอล เป็นชายหนุ่มที่รักเดียวใจเดียว แต่ปากแข็ง แถมยังเก็บความรู้สึกเก่ง แต่เมื่อชีวิตพบกับวิกฤต ธุรกิจของครอบครัวโดนหักหลัง ชีวิตของวินก็เปลี่ยนไป กลายเป็นคนคับแค้นใจ หยาบกระด้าง เก็บกด เงียบขรึม อาฆาต มองโลกในแง่ร้าย มุ่งแต่จะแก้แค้น จนเกือบทำให้สูญเสียคนที่รักเขาอย่างแท้จริงไป แต่เพราะความรักเขาจึงได้รู้จัก การให้อภัย

ประกายกัญญา (เล็ก) (รับบทโดย นาตาลี - ปณาลี วรุณวงศ์) 

หญิงสาวนักเรียนนอก ที่ภายนอกดูมีความสดใส ร่าเริง แต่ภายในแอบซ่อนความแข็งแกร่งไว้ แอบหลงรัก วิน มาตั้งแต่เด็ก เธอฉลาด กตัญญู ใจเด็ด มีความตั้งใจแน่วแน่ ยอมทำทุกอย่างเพื่อความถูกต้อง แต่เมื่อคนที่รัก ถูกทำร้ายก็พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อแก้แค้นเช่นกัน และสิ่งสำคัญเธอต้องการใช้หนี้บาปที่ครอบครัวของเธอทำกับครอบครัวของวิน เธอพยายามใช้ความรัก เอาชนะความแค้น

ลาลิต (รับบทโดย แคท- ตฤณญา  มอร์สัน)

พยาบาลสาว  นิสัยสุภาพเรียบร้อย หัวอ่อน ไม่เคยมีความรัก จนเมื่อถูก วิน ตามจีบ จึงตกหลุมรักวินอย่างสุดหัวใจ เพราะเป็นเหมือนรักแรกพบ  แต่เมื่อ ลาลิต รู้ว่าโดนหลอกใช้เป็นเครื่องมือในการแก้แค้น จุดนี้จึงได้เปลี่ยนชีวิต ลาลิต ไปอย่างสิ้นเชิง  จากหญิงสวยเรียบร้อย อ่อนโยน กลายเป็นคนแยบยล และน่ากลัวขึ้นเรื่อย ๆ อย่างที่ไม่มีใครคาดคิด

สักการ(หนุ่ม) (รับบทโดย เหม - ภูมิภาฑิต  นิตยารส )

ชายหนุ่มที่เป็นคนจิตใจดี สุภาพและขี้เกรงใจ แอบหลงรักเล็ก ยึดมั่นในความรักและเสียสละ เป็นคนที่คอยเตือนสติเล็ก ให้ยึดมั่นในความดีมากกว่าความแค้น แม้ว่าคนรอข้างจะเป็นคนเลวร้ายมากแค่ไหนแต่ สักการ ก็ยังคงยึดมั่นความถูกต้องแล้วความดีเป็นที่ตั้ง 

นักขัต แสดงโดย (รับบทโดย ขุน - ชานนท์  อักขระชาตะ)

นักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย พูดเก่งอารมณ์ดี เป็นคนมองโลกในแง่ดี  เป็นคนคอยเตือนสติให้ทุกคนเลิกแก้แค้น เพราะจะทำให้ชีวิตขาดความสุข เขาคนนี้ยังเป็นเพื่อนรัก หุ้นส่วนธุรกิจ และเหมือนเป็นคนในครอบครัวของ วิน เพียงคน ที่พร้อมจะยืนอยู่เคียงข้าง วิน เสมอ 

สกาวรัตน์(สาว) (รับบทโดย บี - มาติกา  อรรถกรศิริโพธิ์ )

ลูกสาวคนเล็กของกำนันผู้ทรงอิทธิพลเจ้าของไร่กาแฟ สาว เป็นผู้หญิงที่มีความฉลาด กล้าได้กล้าเสีย และด้วยความที่เป็นลูกคนเล็ก จึงมีนิสัยเป็นคนจอมบงการ และชอบสั่งการ สาว ยังแอบหลงรักวิน และพร้อมที่จะทำทุกอย่างที่ได้เขามาครอบครอง แม้ว่าจะฆ่าฟันใครก็ตาม

ติดตามเรื่องราว ความรัก ความแค้น และศักดิ์ศรี ได้ในละคร รักร้าย ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้


ละครที่เกี่ยวข้อง : รักร้าย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei