Ch3Thailand Logo

ทำไมจึงไม่ควรพลาด? ละครเรื่อง “สายธารหัวใจ”

เปิดอ่านแล้ว 2,522 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“สายธารหัวใจ” เป็นอีกหนึ่งละครที่อยู่ในความสนใจของแฟนๆ โดยเฉพาะดราม่าเข้มข้นของเรื่องที่อัดแน่นอยู่ในทุกๆ ตอนจนต้องตามลุ้นติดจออยู่ทุกๆวินาที ไม่เพียงแค่นั้น สายธารหัวใจยังมีความพิเศษในหลายๆ อย่าง ที่เป็นแรงดึงดูดให้ละครเรื่องนี้เป็นที่น่าจับตามองอีกด้วย

1. การกลับมาของคู่จิ้น เจมส์ – มิ้นต์ หลังจาก 4 ปีที่แล้ว ละครชุดเรื่อง “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตอน “คุณชายรณพีร์” ได้สร้างปรากฏการณ์กระแสคู่จิ้นให้แก่นักแสดงนำของเรื่องอย่าง “เจมส์ มาร์” และ “มิ้นต์ ชาลิดา” ในบท คุณชายรณพีร์กับเพียงขวัญ สำหรับในละครเรื่องสายธารหัวใจก็เป็นอีกครั้งที่สองพระนางได้โคจรกลับมาพบกัน ขอบอกเลยว่าเตรียมหมอนขึ้นมาจิกไว้ได้เลย

2. เจมส์ มาร์ ปล่อยพลังดราม่าแรงสูงบีบหัวใจคนดู บท “ณรังค์” ถือว่าเป็นความท้าทายอีกครั้งหนึ่งด้านการแสดงของเจมส์ มาร์ เพราะเรื่องนี้มีความยากในแง่ของการถ่ายทอดอารมณ์ความเป็น ณรังค์ ที่เป็นคนคิดเยอะ เก็บกด ไม่ค่อยแสดงออก ซึ่งเป็นการบ้านที่หนุ่มเจมส์ได้ศึกษาตัวละครนี้มาอย่างเข้มข้น เชื่อได้เลยว่าความดราม่าบีบหัวใจที่ เจมส์ มาร์ ถ่ายทอดออกมาในเรื่องนี้ อาจจะทำให้แฟนๆ เสียน้ำตาอย่างไม่รู้ตัว

3. มิ้นต์ ชาลิดา กับบทบาทการแสดงที่เข้มข้นขึ้น ในเรื่องนี้มิ้นต์ได้รับบทเป็น “สิริกันยา” ที่มีนิสัยห้าวๆ พูดจาโผงผาง ตรงไปตรงมา คิดอะไรก็พูดและแสดงออกมา ซึ่งอาจจะดูเป็นบทที่ง่ายสำหรับสำหรับมิ้นต์ แต่ด้วยเหตุการณ์และปัญหาต่างๆ จะทำให้การแสดงออกของ สิริกันยา มีความซับซ้อนกว่าที่คิด ซึ่งงานนี้ถือเป็นความท้าทายของ มิ้นต์ ที่จะได้เห็นการถ่ายทอดอารมณ์ที่เข้มข้นนี้อีกด้วย

4. คารีสา สปริงเกตต์ เพิ่มระดับความร้าย ถ้าจะหาอีกหนึ่งตัวละครที่เล่นยากที่สุดอีกตัวก็คงหนีไม่พ้นบทบาทของ “หม่อมราชวงศ์ปฐวี” หรือ “คุณหญิงปฐวี” เพราะตัวละครตัวนี้มีพลังในด้านลบสูงมาก ทำให้ผู้รับบทอย่าง คารีสา ต้องทำการบ้านอย่างหนัก แต่แน่นอนว่าในบทนี้ก็ถือเป็นการพัฒนาความสามารถด้านการแสดงของ คารีสา ให้เพิ่มขึ้นไปอีก ซึ่งคุณหญิงปฐวีในรูปแบบของคารีสา จะทำให้แฟนละครอินได้มากแค่ไหน ต้องตามรับชมกันให้ได้

ด้วยความพิเศษทั้งหมดนี้ เชื่อเลยว่า แฟนๆ ละครต้องจะพลาด ละครเรื่องสายธารหัวใจ ติดตามได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 วันพุธที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เริ่มตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : สายธารหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei