Ch3Thailand Logo

รู้จักตัวละคร ชวนฟิน อินเลิฟ! “รักกันพัลวัน”

เปิดอ่านแล้ว 2,519 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“รักกันพัลวัน” ละครโรแมนติกคอเมดี้ที่พร้อมมาเรียกร้อยยิ้มจากแฟนๆ ให้หัวเราะและสนุกไปพร้อมกันทั้งครอบครัว กับเรื่องราวความรักสุดชุลมุนท่ามกลางบรรยากาศของท้องทะเลอันแสนโรแมนติก และสวนสัตว์ที่เต็มไปด้วยสัตว์น่ารักๆ ที่สำคัญยังได้พระ-นางที่หลายคนรอคอยอย่าง “นาย ณภัทร” และ “ไอซ์ ปรีชญา” ที่มาประกบคู่กันครั้งแรกก็ต้องพบกับเรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายกันแล้ว แต่ก่อนที่จะไปพบกับความชุลมุนครั้งนี้ มาทำความรู้จักกับตัวละครกันก่อนดีกว่า


แมตต์ หรือ เมธากวิน (รับบทโดย นาย - ณภัทร)

สัตวแพทย์หนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย มีลักษณะเป็นผู้นำ เด็ดขาดในการทำงาน แต่ลึกๆ มีความกดดันเรื่องครอบครัวที่พ่อแยกไปมีครอบครัวใหม่ แถมพ่อยังปลูกฝังเรื่องงานจนเจ้าตัวมีบุคลิกนิ่งขรึม และดูเย็นชา เคยผิดหวังกับความรักครั้งแรกจนทำให้ปิดตัวเอง ไม่เปิดใจรักใคร ไม่อยากทำความรู้จักกับใคร และไม่เชื่อในความรัก จนบุคลิกของเขาทำให้ผู้คนรอบข้างเกรงกลัว แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้ความเย็นชานั้นมีความเมตตาและอ่อนโยนซ่อนอยู่ 

ตุล หรือ ตุลญาณา (รับบทโดย ไอซ์ - ปรีชญา)

สาวห้าวหน้าหวาน บุคลิกร่าเริงแจ่มใส คล่องแคล่ว เรียนจบคณะสัตวบาลและเข้ามาทำงานที่สวนสัตว์เพราะมีใจรักสัตว์เป็นทุนเดิม เป็นสาวแข็งนอกอ่อนใน มีความโรแมนติกหน่อยๆ แม่บ้านนิดๆ แต่ที่ต้องลุกขึ้นมาแข็งแกร่งทัดเทียมผู้ชายก็พราะมีพ่อติดเหล้า และไม่สามารถเป็นหลักให้ครอบครัวได้ ความแมนของเธอจึงเป็นเหตุให้สาวๆ ตามกรี๊ดตั้งแต่ยังเรียนชั้นมัธยม 

นัท (รับบทโดย เดี่ยว - สุริยนต์)

สถาปนิกหนุ่ม มาดเซอร์ เท่ แต่ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ ใจดี มีน้ำใจ สุภาพอ่อนโยน มีความรับผิดชอบต่อสังคม อ่อนไหวกับเรื่องความรัก เนื่องจากคนรักคนแรกตายจากไป จึงพยายามรักษาสถานภาพรักครั้งใหม่ไว้สุดชีวิต แต่จุดอ่อนเรื่องความรักทำให้ในบางครั้งก็อ่อนไหวมากเกินไป

โรส (รับบทโดย น้ำชา - ชีรณัฐ ยูสานนท์)

สาวสวย  ไฮโซ คู่หมั้นหมายของ เมธากวิน บุคลิกภายนอกดูใสหวาน เจ้าเสน่ห์ แต่แอบเอาแต่ใจตัวเอง ชอบเอาชนะ อะไรที่อยากได้เธอต้องได้ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล รู้จักผิดชอบชั่วดี แต่แยกแยะไม่เป็น จึงต้องการหนุ่มมาดเซอร์มาช่วยสะกิดเตือนให้เธอมีสำนึกที่ดีกับเขาบ้าง

ฌอน (รับบทโดย บิ๊ก - ทองภูมิ สิริพิพัฒน์)

นักธุรกิจหนุ่มในฝันของสาวไทยและสาวเทศ แต่ไม่เคยมีข่าวว่าคบใครจริงจังจนถูกเมาท์ว่าเป็นเกย์ เป็นพี่ชายลูกติดแม่เลี้ยงของเมธากวินที่คอยกดดันเมธากวินทุกเรื่อง มีบุคลิกตรงไปตรงมา ขวานผ่าซาก ไม่ไว้หน้าใคร แต่กลับเป็นเสน่ห์ที่ทำให้สาวหวานอย่างพิมมี่สนใจ จนอยากวิ่งเข้าใส่ทันที

พิมมี่ (รับบทโดย แก๊ป - ชนกสุดา รักษนาเวส)

ลูกพี่ลูกน้องของ แมตต์ เพื่อนซี้ของตุล ผู้มาพร้อมความฉลาด ทันคน มองเผินๆ คล้ายจะเป็นคู่รักของตุลญาณา แต่จริงๆ แล้วเธอแอบหลงรัก ฌอน ผู้เป็นไม้เบื่อไม้เมาของพี่ชายตัวเอง เธอจึงใช้ ตุล เป็นสะพานทอดข้ามไปหาเขา งานนี้เพื่อความรักแล้วล่ะก็ทำอย่างไร พิมมี่ ก็ยอม

ติดตามเรื่องราวความรักสุดชุลมุลที่ดูแล้วต้องยิ้ม ในละคร รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายนนี้

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei