Ch3Thailand Logo

ใครคือคนนั้น? รักแท้เหนือกาลเวลาของ “แพรนวล”

เปิดอ่านแล้ว 2,016 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กำลังน่าติดตามมากๆ สำหรับละคร “บ่วงบรรจถรณ์” เรื่องราวความรักของ แพรนวล ที่แม้จะต้องพบเจอกับความเจ็บช้ำจากคนรัก แต่โชคชะตาได้สร้างโอกาสอันน่าอัศจรรย์ใจ นำพาให้เธอมาพบกับเตียงโบราณปริศนาที่ทำให้เธอสามารถเดินทางข้ามผ่านมิติเวลา เพื่อค้นหาความหมายของคำว่า “รักแท้” ที่ต้องการ ซึ่งคำตอบของหัวใจที่ แพรนวล กำลังค้นหาอยู่นี้ ก็อาจขึ้นอยู่กับนิยามความรักที่ได้รับจากคนที่เข้ามาในชีวิตทั้งสองคน

“เขตต์” ผู้ชายที่ฝากชีวิตไว้และยกให้เป็น “สามี”  ด้วยความมีเสน่ห์ น่ารัก อัธยาศัยดี มีความโรแมนติกของเขา ทำให้ แพรนวลเปิดใจพัฒนาความสัมพันธ์มาตามลำดับ จนเกิดเป็นความรักและการตัดสินใจร่วมชีวิตแต่งงานเป็นสามีภรรยา ก็นับว่า เขตต์ มีอิทธิพลต่อจิตใจของ แพรนวล มากที่สุด แต่เมื่อความรักทั้งหมดที่มอบให้ไป ถูกแทนค่าด้วยการนอกใจเพราะนิสัยเจ้าชู้ที่ แพรนวล ไม่อาจยอมรับได้อีกต่อไป แต่ถึงอย่างนั้น เขตต์ ก็ยังคงพยายามพิสูจน์ตัวเองว่าจริงๆ แล้วในหัวใจของเขานั้นมีแต่แพรนวลเท่านั้น และพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ได้หัวใจของ แพรนวล กลับคืนมาอย่างไม่ท้อถอย

“หลาวเปิง” อัศจรรย์แห่งชายในฝันที่เป็นจริง ความรักครั้งใหม่จากพรหมลิขิตที่นำพาให้ได้พบกับ แพรนวล นางในฝันที่เขาเคยคิดว่าคงเป็นได้เพียงจินตนาการบนภาพวาดเท่านั้น แต่เมื่อปาฏิหาริย์แห่งรักได้นำพา แพรนวล คนที่เขาเฝ้ารอคอยมาตลอดชีวิตให้มาอยู่ตรงหน้า ความผูกพันธ์ทางใจจึงก่อตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว แพรนวล และ หลาวเปิง ได้ผ่านเหตุการณ์ที่พิสูจน์ความต้องการในหัวใจของทั้งคู่ว่าต่างก็คือคนที่รอคอย แต่ด้วยความจริงที่ว่าทั้งสองคนต่างก็มีชีวิตอยู่กันคนละช่วงเวลา ซึ่งเป็นเงื่อนไขของธรรมชาติที่ไม่อาจมองข้ามไปได้ เพราะไม่แน่ว่าสักวันทั้ง แพรนวล และ หลาวเปิง อาจต้องจากกันไปโดยไม่มีทางได้กลับมาพบกันอีกก็เป็นได้

ถึงแม้ความรักจากภพก่อน จะเป็นความผูกพันธ์ใหม่ที่เข้ามาทดแทนความปวดร้าวของ แพรนวล แต่ก็ไม่มีใครตอบได้ว่าเธอจะสามารถอยู่กับ หลาวเปิง ไปได้ตลอดหรือไม่ หรือในความเป็นจริงแล้ว เธอควรจะให้โอกาส เขตต์ ผู้ที่พยายามพิสูจน์ตัวเองและยังคงรอคอยการกลับมาของเธออยู่เสมอ แพรนวล จะตัดสินใจอย่างไร? พบคำตอบได้ในละคร บ่วงบรรจถรณ์ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงบรรจถรณ์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei