Ch3Thailand Logo

4 อันดับ “ความร้าย” พัฒนาการทางบทบาทของ “คารีสา”

เปิดอ่านแล้ว 4,606 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกได้ว่าตีบทแตกกระจายสำหรับ “คารีสา สปริงเก็ตต์” กับการเป็น “หม่อมราชวงศ์ปฐวี” หรือ “หญิงวี” หญิงสาวผู้สูงศักดิ์แต่มีพฤติกรรมสุดป่วยจนเกินเยียวยา จนเป็นที่จดจำของแฟนละครในตอนนี้ แต่กว่าจะมีความร้ายได้ในระดับหญิงวี คารีสาก็ได้เริ่มไต่ระดับความร้ายจากแบบอนุบาล ที่มีความน่าเอ็นดู สดใส แสบนิดๆ  จนตอนนี้ได้กลายเป็นร้ายมากจนอยากจับมานั่งปรับทัศนคติ! 


ร้ายเลเวล 1 เด็กแสบ เริ่มต้นความร้ายแบบอุ่นเครื่องกับบทบาท “สายสุดา” หรือ “สาย” ในละครเรื่อง “นางอาย” ที่มีความแสบและแสนซนมากกว่าร้ายในแง่ลบ เพราะเป็นความร้ายแบบเด็กวัยรุ่นที่ฮอร์โมนกำลังพุ่งพล่าน อยากรู้ อยากลอง และอยากแสดงตัวตน จึงทำให้เรื่องนี้จะเห็น คารีสา ในมุมที่ดูน่ารัก แสนซน เป็นความร้ายที่แอบน่าเอ็นดูเสียมากกว่า 


ร้ายเลเวล 2 ไฮโซสาวเรื่องเยอะ สำหรับความร้ายในบทบาทของ “แบลร์ เบียทริซ วรานนท์” จากซีรีส์เรื่อง “Gossip Girl Thailand” ก็เป็นความร้ายแบบคุณหนูไฮโซที่ดูแล้วอาจเกิดอาการหมั่นไส้ในความเยอะของนาง แต่ยังไม่ถึงขั้นร้ายจนต้องส่ายหน้า ซึ่งคารีสาก็แสดงความเป็น แบลร์ ออกมาได้มีเสน่ห์ ไม่ต่างจากเวอร์ชั่นต้นฉบับเลยทีเดียว 


ร้ายเลเวล 3 อิจฉาโอเวอร์ ในละครเรื่อง “ทายาทอสูร” คารีสา ต้องแสดงความร้ายเพิ่มระดับเป็นเท่าตัวจากเรื่องก่อนหน้าในบทบาทของ “นัยเนตร” ผู้หญิงที่มีความขี้อิจฉา อยากเอาชนะ จนหน้ามืดตามัว เรื่องนี้เห็นความร้ายกาจได้ชัดเจนมากขึ้น เรียกได้ว่า คารีสา พลิกจากบทบาทความร้ายใสๆ มาเป็นความร้ายแบบด้านมืดเต็มตัวเลยก็ว่าได้ 


ร้ายเลเวล 4 จิตป่วยเกินเยียวยา และล่าสุดกับบท “คุณหญิงปฐวี” ในละครเรื่อง “สายธารหัวใจ” ซึ่งจะเห็นความร้ายขั้นสุดเท่าที่เคยเห็น คารีสา แสดงมา เพราะสำหรับเรื่องนี้ คารีสา ต้องถ่ายทอดความร้ายที่บิดเบี้ยวทั้งความคิดและพฤติกรรมของตัวคุณหญิงวี ที่นับวันก็ยิ่งจะร้ายเยอะขึ้นจนเกินแก้ แน่นอนว่าความร้ายแบบจิตๆ ของคุณหญิงมีแนวโน้มจะเพิ่มมากขึ้นไปอีก แต่จะรุนแรงขนาดไหน ต้องติดตามดูกันให้ได้ในละคร สายธารหัวใจ

ในบทบาทการแสดง คารีสา มักจะแสดงบทบาทในด้าน “ร้าย” เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งผิดกับตัวจริงของ คารีสา ที่มีความน่ารัก สดใส และแสนซน แต่ถึงอย่างนั้น หลายคนก็ชื่นชอบในบทบาทการแสดงด้านร้ายๆ ที่ คารีสาถ่ายทอดออกในรูปแบบของ “คุณหญิงวี” จนกลายเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ อย่าลืมตามเป็นกำลังใจให้กับ คาริสา ได้ใน ละครสายธารหัวใจ ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สายธารหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei