Ch3Thailand Logo

6 ช็อตฟินของหนุ่ม “แมตต์” อาการนี้แหละเรียกว่า “รัก”

เปิดอ่านแล้ว 5,418 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่วงนี้แฟนๆ คงได้เห็นพฤติกรรมชวนให้จิ้นของ “แมตต์” สัตวแพทย์หนุ่มที่พ่วงตำแหน่งเจ้าของสวนสัตว์บลูแพลนเน็ต กับ “ตุล” สาวห้าวที่อยากเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวหวาน ที่อยู่ๆ หนุ่มแมตต์เริ่มมีอาการแปลกๆ เดี๋ยวก็นั่งอมยิ้มคนเดียว เดี๋ยวก็ฝันหวานถึงตุล แถมยังมีอาการหึงหวงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน บอกได้คำเดียวว่าอาการนี้แหละเรียกว่าคนกำลังมี “ความรัก” ว่าแต่หนุ่มแมตต์ของเราจะมีอาการชวนให้แฟนฟินๆ อย่างไร ตามไปจับพิรุธความหวั่นไหวของเขากันดีกว่า...


อุบัติเหตุเล็กๆ แต่ชวนให้แฟนๆ ฟินแบบจิกหมอน เป็นตอนที่ แมตต์ เอาเรื่องงานมาอ้างขอขึ้นไปบนคอนโดของ ตุล ซึ่งในจังหวะที่อยู่ด้วยกันสองต่อสองนี่แหละที่ทำให้คิวปิดแผลงศร ทำให้เกิดอุบัติเหตุเล็กๆ จน ตุล ล้มลงบนอ้อมกอดของหนุ่มแมตต์ ซึ่งแทนที่เจ้านายจอมเขี้ยวจะทำท่าโหดๆ ใส่เหมือนทุกที แต่ครั้งนี้กลับแสดงอาการนิ่งๆ ฟินๆ จนกระทั่งพ่อของตุลเข้ามาขัดจังหวะ งานนี้แฟนๆ เลยเรียกร้องขอฉากหวานแบบนี้นานๆ อีกหน่อยจะได้ไหม


นั่งอมยิ้มกับโทรศัพท์ตลอดเวลา จากความฟินในอุบัติเหตุเล็กๆ ก็ทำให้หนุ่มแมตต์ถึงกับเคลิ้ม กลับบ้านมาแบบยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ยิ่งเมื่อ ตุล ส่งภาพกวนๆ แต่ก็ชวนให้หัวใจหวั่นไหวเพื่อขอบคุณที่เขาอาสาไปส่งพ่อของเธอที่บ้าน ก็เล่นเอาหนุ่มแมตต์นั่งจ้องรูปในโทรศัพท์ตลอดเวลา จนเช้าวันรุ่งขึ้นถึงกับเอ่ยปากว่าเมื่อคืนนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลยล่ะ


เริ่มมีอาการหึงหวง เมื่อ ตุล คุยโทรศัพท์นัด พี่นัท ไปทานข้าวเที่ยง งานนี้มีเหรอเจ้านายจอมเขี้ยวอย่างแมตต์จะทนได้ รีบมีข้ออ้างหางานให้ ตุล อย่างไว จนเธอเกือบปฏิเสธ พี่นัท ไป หนุ่มแมตต์ก็เลยได้ใจยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ในแผนการของตัวเอง ก่อนที่อีกไม่กี่นาทีถัดมาสาวตุลจะเลื่อนนัดไปเป็นช่วงเย็น เล่นเอาเจ้านายของเราหุบยิ้มไม่ทันกันเลยทีเดียว


ก็หัวใจมันเรียกร้อง หลังจากมีการปะทะคารมณ์ระหว่างหนุ่ม แมตต์ กับสาว ตุล เพราะบอสใหญ่ของเราควันออกหูเมื่อเห็นตุลจู๋จี๋กับ พี่นัท แต่ในจังหวะนั้นก็มีสายโทรศัพท์เข้ามาว่า บลูซีเวิร์ล โปรเจ็กต์ยักษ์ที่ทั้งสองคนทำด้วยกันผ่านการพิจารณาแล้ว ทำให้ลืมความโกรธไปเป็นปลิดทิ้ง ดีใจจนกระโดดกอดกันตัวกลมเลยล่ะ ก็แหม...หัวใจมันเรียกร้องอยู่แล้วใช่ไหมล่ะจ๊ะหนุ่มแมตต์


ฉากอินๆ ฟินๆ ที่ทำให้หัวใจแฟนละครชุ่มฉ่ำไปพร้อมกับสายฝน เมื่อ ตุล เข้าใจผิดว่า พี่นัท รุ่นพี่ที่ตัวเองหลงรักกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า จนเธอช้ำใจเดินหนีออกมาท่ามกลางสายฝน เจ้านายจอมโหดของเราเลยต้องละทิ้งความโหดสักพัก ขอเปิดโหมดโรแมนติกเป็นเจ้าชายท่ามกลางสายฝนยื่นร่มให้นางเอกของเรา ฉากนี้บอกเลยว่าฟินกันทุกบ้านแน่นอน


จ้องหน้าหวานฉ่ำทำหัวใจตึกตัก กับฉากสุดพีคเรียกเสียงกรี๊ดของแฟนๆ เพราะเป็นช่วงเวลาที่แมตต์ กับตุล ได้อยู่ด้วยกันสองทั้งคืนเพื่อรอดูอาการป่วยของ หม่าแจ็ค ช้างป่าสุดน่ารักที่ตอนนี้ต้องกลายเป็นพยานรักของหนุ่มแมตต์ เพราะเมื่อ ตุล เผลอหลับไปก็ถึงเวลาที่เจ้านายจอมเขี้ยวจะเปลี่ยนเป็นเจ้าชายผู้อบอุ่น ทั้งหาผ้ามาห่มให้ตุล แถมยังนั่งมองหน้าหวานๆ ของเธอตอนหลับด้วยสายตาหวานเจี๊ยบบบบ งานนี้ทั้งฟินทั้งจิ้นกันกระจายไปเลยค่ะ

มาร่วมกันจับพิรุธอาการหวั่นไหวของหนุ่ม แมตต์ และสาว ตุล กับอาการที่ชวนให้ทุกคนต้องฟินแบบจิกหมอนพร้อมกัน ใน รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei