Ch3Thailand Logo

พระเอกนาคิน ใครอยู่ใกล้ก็หลงรัก

เปิดอ่านแล้ว 3,389 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ด้วยความแค้นที่อัดแน่นของ “ชิวันยา” นางงูขาว ส่งผลให้เธอแฝงตัวเข้ามาอยู่ในบ้านของศัตรูได้สำเร็จ อีกทั้ง เธอยังทำทุกวิถีทางเพื่อแก้แค้น โดยหนึ่งในนั้นก็คือ การสับตัวเปลี่ยนเจ้าสาวของริทิก ให้เป็นตัวของเธอแทน แต่ด้วยความแสนดีของผู้ชายคนนี้ ทำให้ชิวันยาหวั่นไหวและไม่แน่ใจว่าตกลงเธอคิดยังไงกับเขากันแน่ ในเมื่อใครก็ตามที่ได้อยู่ใกล้ๆ เขาเป็นอันต้องตกหลุมรักเขาด้วยเหตุเหล่านี้ทั้งสิ้น

1. เฮฮา อารมณ์ดี เชื่อว่าเหตุผลข้อนี้คงเป็นเหตุจูงใจสูงสุดที่ทำให้สาวๆ ตัดสินใจเลือกผู้ชายคนหนึ่งมาเป็นคนรู้ใจ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายที่อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด หัวเราะและยิ้มตามได้ตลอดเวลา 

2. มองโลกในแง่ดี ทัศนคติบวก ทัศนคติเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่ง ริทิก เป็นผู้ชายที่มองโลกในเชิงบวกเสมอ ทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่น่าเข้าใกล้เพราะโลกรอบตัวของเขาจะเต็มไปด้วยสิ่งที่ดี ที่ถ่ายทอดออกมาจากความคิดและการกระทำ

3. มีเหตุผลต่อการตัดสินใจสิ่งต่างๆ นี่เป็นข้อดีอีกหนึ่งที่ทำให้ใครก็ตามที่ได้อยู่ใกล้ ริทิก ต้องตกหลุมรักเขา เพราะนอกจากเขาจะชั่งน้ำหนักสิ่งต่างๆ ด้วยเหตุผลแล้ว เขายังไม่ปักใจเชื่ออะไรง่ายๆ หากไม่มีเหตุผลพอ 

4. รักเดียวใจเดียว สำหรับความรักและชีวิตคู่ เรื่องความซื่อสัตย์ต่อคนรักเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ซึ่ง ริทิก เป็นผู้ชายที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความรักที่ต้องมาจากความรู้สึก และเมื่อรักใครแล้วก็จะไม่ปันใจให้ใคร

5. ขยันทำงาน ถ้าในระบบครอบครัว ผู้หญิงคนไหนก็อยากมีแฟนที่ทำงานเก่ง ขยันทำมาหากิน ซึ่ง ริทิก คือผู้ชายที่เห็นได้ชัดเจนว่ามีความมุ่งมั่น ตั้งใจในการทำงานสูงมาก ซึ่งมันก็การันตีได้ว่าหากรักหรือแต่งงานกับผู้ชายแบบนี้ ก็มีแนวโน้มว่าชีวิตจะมีความมั่นคง

6. กตัญญู รักครอบครัว ถ้าผู้ชายคนไหนรักครอบครัวมากๆ เขาคนนั้นถือว่าเป็นผู้ชายที่น่ารักและแสนดี คู่ควรแก่การเป็นชายที่จะมาอยู่เคียงข้าง แน่นอนว่า ริทิก จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่รักครอบครัวมากๆ แถมยังกตัญญูยอมทำตามพ่อแม่ทุกอย่าง ตามที่พ่อแม่ต้องการ

7. มีความเป็นสุภาพบุรุษ ในข้อนี้ ริทิก มีชัดเจนที่สุด ตั้งแต่การช่วยเหลือชิวันยา และตลอดจนการไม่ถือโอกาสกับเธอ แม้ว่าจะมีโอกาส ซึ่งผู้ชายแบบนี้ เป็นชายในฝันของผู้หญิงทุกๆคนเลยก็ว่าได้

แน่นอนว่านี่อาจจะเป็นเหตุผลมากมายที่ทำให้หลายคนต้องตกหลุมรัก ริทิก แต่สำหรับ ริทิก เขามีเพียงเหตุผลเดียวที่ตกหลุมรัก ชิวันยา นั่นก็คือ เธอเป็นผู้หญิงที่เคยอยู่ในฝันของเขาที่ได้ปรากฏกายออกมาให้เห็นในชีวิตจริง และเมื่อเขาได้รู้จักเธอมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้มีเหตุผลอีกมากมายที่เขาจะตกหลุมรัก ชิวันยา 

ติดตาม ซีรีส์นาคิน ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 น.และวันศุกร์ เวลา 18.00 น.ทางช่อง 33


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei