Ch3Thailand Logo

ย้อนรอยชวนเขิน! เสน่ห์สุดเท่ของ “ตุล”

เปิดอ่านแล้ว 466 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เมื่อ “ตุล” สาวเฮ้วจากละคร รักกันพัลวัน แปลงโฉมเปลี่ยนลุคตัวเองจากสาวห้าวมาเป็นสาวหวาน ก็ทำให้แฟนๆ อดคิดถึง ตุล ในลุคสาวห้าวเจ้าเสน่ห์ไม่ได้ วันนี้เราเลยรวมช็อตเท่ๆ และเสน่ห์ลุคบอยของ ตุล ที่สาวๆ ต้องหลงรักมาฝากกัน


เปิดฉากความเท่ในชุดบอดี้สูทดำน้ำ กับโมเม้นต์หวานๆ ของ “ตุล” กับ “มะปราง” อดีตแฟนเก่าคนล่าสุด เมื่อคราวที่ ตุล พาสาวๆ ไปชื่นชมความโรแมนติกของบรรยากาศท้องทะเล แถมหยอดคำหวานเสียจนน้ำทะเลที่ว่าเค็มยังหวานตามไปด้วย งานนี้ทำเอาสาว มะปราง ถึงกับฟิน ทั้งบิดทั้งม้วนตัวไปมาเพราะความเขินไปพักใหญ่เลยทีเดียว


แม้ปากจะบอกว่าเป็นเพื่อนกัน แต่ทั้ง “ตุล” และ “พิมมี่” กลับเอาใจใส่ดูแลกันเสียจนสาวๆ เห็นแล้วต้องเกิดอาการหวง เพราะ 2 คนนี้เค้ามีฉากหวานๆ ใส่กันตลอด โดยเฉพาะตอนที่ พิมมี่ มีเรื่องไม่สบายใจจนต้องเรียกตุลมาปรึกษา สาวห้าวของเราก็แสดงความแมน ทั้งลูบหัวลูบหลัง พิมมี่ ด้วยความห่วงใย แถมยังมีสายตาออดอ้อนให้ตลอด ใครเจอแบบนี้เข้าไปบอกได้คำเดียวว่ามีหลง แต่สำหรับ พิมมี่ คงให้ ตุล ได้แค่ความเป็นเพื่อนเท่านั้น เพราะเธอมีหนุ่มในดวงใจอยู่แล้วล่ะ


ยังคงอยู่ที่เรื่องราวของ “ตุล” และ “พิมมี่” กับฉากสุดฟินเมื่อทั้ง 2 คนแอบตาม “พี่ฌอน” หนุ่มหล่อมาดนิ่งแต่โดนสงสัยว่าอาจมีแฟนเป็นผู้ชายไปยังฟิตเนส และระหว่างกำลังสืบราชการลับกันอยู่นั้น ฌอน ก็ออกมาเจอพอดี ทั้ง ตุล และ พิมมี่ เลยต้องแสดงฉากหวาน แกล้งจูบกันเพื่อไม่ให้พี่ฌอนเห็นหน้า งานนี้สาวๆ แทบอยากสลับตัวไปเป็นพิมมี่กันเป็นแถวๆ


อีกหนึ่งฉากหวานทรมานใจหนุ่ม “แมตต์” เมื่อ “โรส” แกล้งทำเป็นล้มและเจ็บขาเพื่อให้ ตุล เข้ามาประคอง งานนี้มีหรือแมนๆ อย่าง ตุล จะปล่อยให้ผู้หญิงทนเจ็บได้ ก็ต้องรีบเข้าไปช่วยประคองสาวอย่างว่องไวสิคะ แต่ ตุล หารู้ไม่ว่านี่เป็นแผนการที่ทำให้ตัวเองต้องโดน โรส ลวนลาม ทั้งหลอกกอดหลอกแต๊ะอั๋ง จนกระทั่ง แมตต์ เข้ามาเห็นจังหวะนั้นพอดีนั่นแหละถึงจะยอมแยกจากกัน


ความแมนสุดท้ายที่ได้ใจสาวไปเต็มๆ เมื่อเหตุการณ์ย้อนไปสมัย “ตุล” พักอยู่ที่ต่างประเทศ และต้องเจอกับ “แมตต์” ที่กำลัง โมโหสุดขีด เพราะสาวที่ตัวเองคบกำลังปันใจมาหา ตุล เพราะตุลเป็นคนที่เข้าใจผู้หญิงและเอาใจใส่ผู้หญิงที่รักมากกว่า แถมยังมีเซอร์ไพรส์หวานๆ อยู่เสมอ บอกเลย...แบบนี้ได้ใจสาวไปเต็มๆ 

แล้วมาติดตามเรื่องราวของ “ตุล” สาวห้าวที่เปลี่ยนมาเป็นสาวหวาน กับความสนุกสนานชุลมุนวุ่นรักที่ใกล้มาถึงบทสรุป ใน รักกันพัลวัน ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักกันพัลวัน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei