Ch3Thailand Logo

“แชมป์ ชนาธิป” น้องชายคนเล็กใน “ระเริงไฟ”

เปิดอ่านแล้ว 796 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ระเริงไฟ เปิดตัวได้ร้อนแรงเหมือนไฟแผดเผาจริงๆ ใครได้ดูบ้าง ส่วนเชื้อไฟที่ร้อนแรงไม่แพ้กัน ต้องยกให้ “แชมป์ ชนาธิป” น้องคนเล็กของบ้านญาดา เรียกได้ว่าความหล่อหน้าใสตามหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “เคน ธีรเดช” มาติดๆ คอลัมน์น้องใหม่ไฟกระพริบเลยไม่พลาดที่จะพาไปทำความรู้จักว่าเขาเป็นใคร?
“แชมป์” หรือชื่อจริงว่า ชนาธิป โพธิ์ทองคำ นักแสดงน้องใหม่ที่มีฝีมือการแสดงน่าจับตามอง โดยผลงานละครเรื่องแรกที่ทำให้แชมป์เป็นที่รู้จักก็คือ “ซีรีส์ชุดเลือดมังกร ตอน แรด” ในเรื่องนี้ แชมป์ รับบทเป็น “กริช” ลูกชายของเสี่ยบุ๊ง ด้วยใบหน้าใสๆ และลุคคนอารมณ์ดีก็ทำให้แชมป์ กลายเป็นที่สนใจของแฟนๆ ขึ้นมาในทันทีที่ละครได้ออกอากาศ และด้วยความแรงของกระแสนี่เองที่ทำให้ต่อมา แชมป์ ได้รับโอกาสให้ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ในละครเรื่อง ”สงครามเพลง” ในบทของ “คัมภีร์”  ผู้ชายที่มีความหล่อตั้งแต่หัวใจจนถึงบุคลิกภายนอก เป็นคนที่อบอุ่น รู้จักเห็นอกเห็นใจผู้คนและชอบช่วยเหลือคนรอบข้างเสมอ ซึ่งเมื่อบทและความเป็นแชมป์มารวมตัวกัน ก็ส่งผลให้แฟนๆ ที่ติดตาม ต่างก็ตกหลุมรักพระเอกคนนี้แบบไม่ทันตั้งตัว
ผลงานล่าสุดอย่างละครเรื่อง “ระเริงไฟ” ที่แชมป์รับบทเป็น “ไตรทศ” น้องชายคนเล็กของ ญาดา (นุ่น วรนุช) ที่มีนิสัยเอาจริงเอาจัง รักครอบครัว แม้จะเป็นน้องเล็กสุด แต่ก็ไม่ได้ทำตัวอ่อนแอ แต่กลับพยายามเข้มแข็งที่สุดเพราะเป็นลูกชายคนเดียว ดังนั้นจึงจะเห็นว่า ไตรทศ เป็นคนที่มีความแข็งกร้าวต่อคนอื่น แต่อ่อนโยนเมื่ออยู่กับครอบครัว โดยเฉพาะพี่สาวคนโต ซึ่งใน ระเริงไฟ ก็จะได้เห็นแชมป์ในลุคที่เปลี่ยนไปจากเดิม แต่ที่ยังหลงเหลือก็คือความอบอุ่นของผู้ชายคนหนึ่งที่ทำเพื่อคนที่เขารัก

สำหรับแฟนๆคนไหน ที่ต้องการจะติดตามผลงานของนักแสดงหนุ่มหน้าใส ยิ้มหวาน ยิ้มเก่งคนนี้ ก็ไม่ควรพลาดชม ละครเรื่อง ระเริงไฟ ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 และถ้าหากอยากติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวแบบใกล้ชิด ก็สามารถกดติดตามได้ทาง Instagram : @champ_chanatip

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei