Ch3Thailand Logo

เสน่ห์ลวงโลก “เกมรักทวงแค้น” ของ “ชาคริต”

เปิดอ่านแล้ว 3,533 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในที่สุด ธาตุแท้ของ “ชาคริต” ก็ได้เผยออกมาให้ทุกคนได้เห็นว่าความต้องการที่แท้จริงของเขาคืออะไร ผู้ชายที่ดูภายนอกเป็นคนรูปร่างหน้าตาดีมีความอบอุ่น ยากเหลือเกินที่หญิงสาวที่ได้ใกล้ชิดจะปฏิเสธเขาได้ แต่ภายในจิตใจนั้นขุ่นมัวไปด้วยไฟแค้นที่กำลังเผาใจจากความอาฆาตที่บ่มเพาะมาแต่ครั้งอดีตกับคนที่เคยก่อกรรมไว้กับเขา ด้วยเกมที่เขาได้เป็นผู้วางหมากไว้ให้ตัวเองเป็นคนที่ถือไพ่เหนือกว่ามาตั้งแต่เริ่มต้นแล้ว


หมากตัวแรกที่ตกเป็นเหยื่อ “เขมิกา” หญิงสาวใสซื่อบริสุทธิ์และอ่อนต่อโลก โดยเฉพาะเรื่องความรัก นับเป็นเป้าหมายที่ดีของ ชาคริต ที่จะทำให้เธอมองเห็นความเป็นเทพบุตรในตัวเขาได้ไม่ยาก เพียงแค่จัดฉากให้เธอเห็นแต่ด้านดีของผู้ชายที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง ความหล่อ ความรวย ความเป็นสุภาพบุรุษ เรื่องพื้นฐานที่สามารสร้างเสน่ห์ของผู้ชายและใช้เป็นหลุมพรางดักผู้หญิงอย่าง เขมมิกา ได้อย่างสบายๆ ความรักของ เขมิกา ที่มีต่อ ชาคริต เรียกว่าเข้าขั้นบังตาให้มืดบอดจนกลบพิรุธหลายๆ จุดที่คนภายนอกเองก็ยังพากันตั้งข้อสงสัย 


เป็นต้นว่า ทำไม ชาคริต จึงไม่ชอบถ่ายรูป? ไม่ชอบออกสื่อ ไม่เล่นโซเชียล ไม่มีทั้งรูปถ่าย ประวัติ รวมถึงเรื่องราวของเขาบนอินเทอร์เน็ต ทั้งที่เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่โต ที่มากไปกว่านั้น...แม้แต่ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งซึ่งเป็นเหมือนหลักฐานแสดงความพร้อมในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เขาก็ยังเลือกที่จะให้มีเพียงรูปของ เขมิกา เพียงคนเดียวเท่านั้น โดยให้เหตุผลว่ามันคือความตั้งใจในคอนเส็ปภาพว่า... “อยากให้เจ้าหญิงน้อย ยิ้มแบบนี้ทุกวัน” เพียงเท่านี้ก็ดีพอที่จะทำให้ เขมิกา ตกเป็นเหยื่อของเขาได้อย่างง่ายดาย


ต่างกับ “ญาดา” ผู้หญิงที่ ชาคริต เลือกให้เป็นหมากตัวต่อไปในเกมทวงแค้น เธอคนนี้แตกต่างจาก เขมิกา น้องสาวโดยสิ้นเชิง ญาดา ตั้งข้อสงสัยกับ ชาคริต คนที่น้องสาวบอกเธอว่าเป็นผู้ชายที่หวังจะฝากชีวิตไว้ เพราะความเป็นคนลึกลับหาตัวตนหรือเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเขาได้ยากเหลือเกิน แม้กระทั่งคืนวันแต่งงานที่เจ้าบ่าวชิ่งหนีแบบไม่มีใครคาดคิด ก็ยังไม่มีใครสามารถติดต่อหรือหาเบาะแสที่จะพาไปถึงตัวเขาได้แม้แต่คนเดียว ซึ่งสำหรับหมากอย่าง ญาดา แล้ว ชาคริตเลือกใช้วิธีประเชิญหน้าโดยตรงพร้อมกับเปิดเกมใหม่กับเธอด้วยข้อเสนอให้ ญาดา ตกลงยอมแต่งงานเป็นผู้หญิงของเขา แลกกับการคืนหุ้นในกิจการของครอบครัวที่เขายึดมาได้ให้กลับคืนไป ซึ่งเป็นข้อเสนอที่เซอร์ไพรส์ ญาดา แบบไม่ทันตั้งตัวและไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น 


เกมรักครั้งนี้ ชาคริต มีแผนอะไรที่ซุกซ่อนไว้กันแน่? และ ญาดา จะใช้ความฉลาดของเธอตั้งรับและตอบโต้กลเกมทวงแค้นของ ชาคริต ได้สำเร็จหรือไม่? ติดตามหาคำตอบได้ในละครระเริงไฟ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 #ใจใครจะไหม้ก่อนกัน!

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei