Ch3Thailand Logo

“ของขวัญทายใจ” บอกนิสัยคนให้ได้ด้วยนะ!

เปิดอ่านแล้ว 1,512 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงช่วงปลายปีทีไรก็ได้เวลาที่ต้องออกหาซื้อของขวัญของฝากเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลงานรื่นเริงทั้งคริสต์มาส ปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาเต็มที อ๊ะ! แล้วรู้หรือเปล่าว่าของขวัญที่เราเลือกซื้อน่ะ...บอกความเป็นตัวตนของเราได้ด้วยนะเอ้อ!

ตุ๊กตา

ถือเป็นของขวัญยอดนิยมที่เข้ากันได้เกือบทุกเทศกาล ใครชอบซื้อตุ๊กตาให้เป็นของขวัญสำหรับคนใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตารูปคน สัตว์ หรือสิ่งของต่างๆ แสดงว่าเป็นคนอบอุ่น อ่อนโยน และเป็นที่รักของคนรอบข้าง ใครเห็นก็อยากอยู่ใกล้ เพราะตุ๊กตาถือเป็นสัญลักษณ์ที่แทนของความรักความอบอุ่นของผู้ให้


น้ำหอม เครื่องสำอาง 

ส่วนคนที่ชอบซื้อน้ำหอมเป็นของขวัญ เป็นคนที่มีความปรารถนาดีต่อผู้อื่น มีรสนิยมดี มีเสน่ห์ เข้ากับคนได้ง่ายแต่ไม่ใช่คนเรียบง่ายนัก รักสวยรักงาม แต่แอบมีความหยิ่งเล็กๆ บ้างนิดหน่อย แต่ออกจะเป็นคนหน้าบางอยู่ไม่น้อยและมักเป็นห่วงภาพลักษณ์ของตนเองในสายตาคนอื่นอยู่เสมอ

เครื่องประดับ

คนที่ชอบมอบเครื่องประดับไม่ว่าจะเป็นต่างหู แหวน กำไล สร้อย เป็นของขวัญแก่ผู้อื่น เป็นคนที่ชื่นชอบความหรูหรา ชอบความโดดเด่น ใฝ่หาความสำเร็จในชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นคนช่างสังเกต ช่างเลือก และมักให้ความสำคัญกับการวางตัวและการสร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับตัวเอง


อัลบั้มภาพ

เป็นคนที่ชอบยึดติดกับความทรงจำ และใส่ใจความสัมพันธ์ที่มีต่อผู้อื่นเสมอ รู้จักแคร์คนอื่น มีความละเอียดอ่อนพอสมควร ไม่ใช่คนเจ้าระเบียบนัก แต่ก็มีสติไตร่ตรองก่อนคิด พูด หรือ จะทำอะไรก็ตาม แถมยังเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ใส่ใจกับเรื่องที่เป็นประโยชน์มากกว่าเรื่องเบาสมอง


เสื้อผ้า

คนที่ชอบให้ของขวัญเป็นเสื้อผ้า เป็นคนที่ค่อนข้างนับถือคนเอง ชอบคิดชอบวางแผน ช่างสังเกต เป็นคนมีน้ำใจ ดูเหมือนคนที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่เอาเข้าจริงๆ ก็มักจะห่วงในเรื่องศักดิ์ศรีและหน้าตาอยู่ไม่น้อย


ถ้วยชา-กาแฟ

ถือเป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพ คนที่ชอบมอบสิ่งนี้ให้เป็นของขวัญจึงเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย ชอบความอบอุ่นผูกพัน แม้ไม่ใช่คนละเอียดลึกซึ้งนัก แต่ก็ชอบคิดชอบฝัน มีจินตนาการสูง รักอิสระ รักเพื่อน และชอบความเรียบง่ายไม่ซับซ้อน


ในช่วงเวลาแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้...ลองเลือกของขวัญที่ถูกใจทั้งคนให้และโดนใจคนรับ ด้วยความตั้งใจและจินตนาการถึงรอยยิ้มของคนที่ได้รับของขวัญจากเรา แต่นี้ก็มีความสุขแล้วล่ะ...ขอให้มีควาวมสุขกับช่วงเวลาดีๆ นะจ๊ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei