Ch3Thailand Logo

“ปมชีวิตสุดรันทด” จุดเริ่มต้นความร้ายของ “วิน”

เปิดอ่านแล้ว 3,265 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถ้าพูดถึงละครไทย ตัวละครที่มักประสบกับเหตุการณ์เลวร้าย ถูกทำร้ายจิตใจและร่างกาย ก็มักจะเป็นตัวนางเอก แต่สำหรับละครเรื่องรักร้ายนั้นตรงกันข้าม พระเอกต่างหากที่พบกับความรันทดแบบซ้ำซ้อนจนทำให้ต้องกลายเป็นคนร้ายกาจ ลองมาดูกันว่า วิน พระเอกของเรื่องต้องพบเจอกับปมชีวิตใดมาบ้าง


ปมแห่งความสูญเสีย จากชายหนุ่มที่แสนอบอุ่น เกิดมาในครอบครัวที่มีพร้อมทุกอย่าง  ฐานะร่ำรวย แต่จู่ๆ พ่อ ของเขาก็ต้องมาถูกเพื่อนรักหุ้นส่วนทางธุรกิจฆ่าตาย จากการขัดผลประโยชน์ ส่วนแม่ก็มาป่วยเป็นโรคร้ายตายตามพ่อของเขาไป ทำให้ วิน ต้องมีชีวิตอยู่คนเดียวอย่างโดดเดี่ยว

ปมต้องไร้ตัวตน หลังจาก วิน สูญเสียพ่อแม่ เขายังถูกตามฆ่าปิดปากจากกลุ่มคนร้ายที่สังหารพ่อของเขา แต่วินก็สามารถเอาชีวิตรอดมาได้จากความช่วยเหลือจากแม่เลี้ยง ดวงเดือน ทำให้ วิน ต้องหลบซ่อนตัวอยู่ที่ไร่กาแฟของแม่เลี้ยง และเปลี่ยนตัวเองใหม่ ต้องทำเหมือนว่า วิน คนเก่าได้หายสาบสูญไปจากโลกนี้แล้ว


ปมความแค้นฝังลึก ผู้หญิงที่รักเพียงคนเดียวในชีวิต นั่นก็คือ เล็ก ลูกสาวของเพื่อนพ่อที่โกงธุรกิจของพ่อ วิน ไป ส่วน เล็ก เองก็พยายามทำทุกอย่างให้ วิน ต้องพบกับเรื่องเลวร้ายในชีวิตเกิดเป็นความแค้นที่โต้ตอบกันไปมา

ปมถูกหลอก หลังจากที่คิดจะล้างแค้นหญิงอันเป็นที่รัก ด้วยการปันใจให้กับพยาบาลสาว ลาลิต แต่ วิน ก็ต้องกลับต้องโดนเธอหลอกว่าท้อง เพื่อหวังจะผูกมัดตัว วิน และด้วยความที่เขาเป็นสุภาพบุรุษจำต้องยอมรับผิดชอบโดยที่ไม่รู้ว่าเด็กในท้องคือลูกของตนจริงหรือป่าว

จากสิ่งที่ วิน ต้องพบเจอมาทำให้เขามองทุกสิ่งรอบข้างเป็นเรื่องไม่ดีไปทุกอย่าง ในหัวของเขาก็มีแต่เรื่องการล้างแค้น ทั้งที่ในส่วนลึกของจิตใจของ วิน นั้นก็ไม่ได้อยากที่จะทำให้ใครต้องเจ็บปวดเหมือนที่เขาเคยได้รับมา สุดท้ายแล้วจะมีใครช่วยรักษาบาดแผลให้กับ วิน ได้กลับมาเป็น ชายหนุ่มที่มีแต่ความสุภาพอ่อนโยน ติดตามได้ใน ละคร รักร้าย ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักร้าย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei