Ch3Thailand Logo

6 รายการอาหาร “รสเด็ด” พร้อมเสิร์ฟ!

เปิดอ่านแล้ว 1,557 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มาอิ่มอร่อย พร้อมได้เคล็ดลับเด็ดไปกับ รายการอาหาร 6 สไตล์ ที่เสิร์ฟความหลากหลายของเมนู เพื่อเป็นตัวเลือกให้แฟนๆ ได้ตามรอยรายการไปลิ้มลองความอร่อยด้วยตนเอง


“ครัวคุณต๋อย” รายการที่ไม่ได้นำเสนอเพียงแค่ความอร่อยของร้านอาหารชื่อดังเท่านั้น แต่ยังมีการเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับของแต่ละเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนั้นๆ ให้คุณผู้ชมสามารถจดจำแล้วนำไปทำได้เอง แถมยังได้สนุกกับความเฮฮาของ 4 พิธีกร นำทีมโดย ต๋อย ไตรภพ, ณวัฒน์, เอ๊าะ กีรติ และโก๊ะตี๋ ติดตามได้ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.45 น. ทางช่อง 33


“เปรี้ยวปากเช็คอิน” เป็นรายการที่จะพาผู้ชมไปเช็คอินความอร่อยกับร้านอาหารมากมาย ทั้งร้านริมทางและร้านเก๋ ๆ บรรยากาศชิลล์ ๆ พร้อมกับลิ้มลองอาหารจานเด็ดของร้าน มาร่วมเช็ค อิน ความอร่อยไปกับ พิธีกรช่างเมาท์ เต๋อ-ฉันทวิทย์ ควงคู่มากับสาวสวย จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ รับชมความอร่อยได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 08.15 น.ทางช่อง 33


“วาโชกุ จิชิน” รายการเรียลลิตี้ซีรีส์ ที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำอาหารญี่ปุ่น นำโดยเชฟไทยสายเลือดใหม่ ที่จะออกเดินทางไปท่องเที่ยวและเรียนรู้ 7 เทคนิคเคล็ดลับ “วาโชกุ” คือ วัฒนธรรมการปรุงอาหารตามแบบดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับการถ่ายทอดจากสุดยอดปรมาจารย์เชฟชื่อดัง ระดับตำนานของญี่ปุ่น ดำเนินรายการโดย “ปั้นจั่น – ปรมะ” ร่วมกับสุดยอดปรมาจารย์เชฟจากญี่ปุ่น รับชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 16:30 น. ทางช่อง 28


“ลิ้นติดโปร” จะพาเข้าสู่โลกของโปรโมชั่นอาหารชั้นเยี่ยม ที่ไหนมีโปรเด็ด ก็จะพาแฟน ๆ ไปลิ้มลองความอร่อย พร้อมกับแจก Voucher สุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นร้านเด็ดในตำนาน หรือร้านชิค ๆ ในบรรยากาศสุดคลู ไปพร้อมกับพิธีกรขากิน กับ มิค-บรมวุฒิ และบ๊วย-เชษฐวุฒิ ถ้าอยากโปรเรื่องกิน ต้องลิ้นติดโปร ทุกวันอาทิตย์ เวลา 8.45 น.ทางช่อง 33


“ศึกเมนูพิชิตใจ” รายการอาหารยามดึกที่จะทำให้คุณหิวจนต้องออกไปหาอะไรกิน นำทีมโดย วิลลี่ แมคอินทอช พร้อมด้วยมาสเตอร์ผู้มากความสามารถ ในวงการอาหารไทย ที่จะแวะเวียนกันมารังสรรค์เมนูอาหารจากวัตถุดิบสุดอลังการจากที่ต่าง ๆ  ที่จะทำให้คุณหิว และฮาไปพร้อมๆ กับลูกค้าดาราทั้ง 3 ท่าน ที่มาร่วมสนุกในรายการพร้อมเสิรฟ์ความอร่อย ทุกวันจันทร์ เวลา 23.20 น. ทางช่อง 33


“ครัวคริตจานด่วน” เป็นรายการที่นำเสนอไอเดียในการทำอาหาร แบบง่าย ๆ ด้วยวัตถุดิบที่หาได้ใกล้ตัว เพียงแค่เปิดตู้เย็น บวกกับเครื่องปรุงไม่กี่ชนิด เพื่อรังสรรค์เป็นเมนูใหม่สุดครีเอทโดยใช้เวลาสั้น ๆ เพียงแค่ 5 นาที โดยสองเพื่อนซี้ ชาคริต แย้มนาม และเรย์ แมคโดแนลด์ ติดตามได้ ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 09.15 น. ทางช่อง 33

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนชอบทำอาหาร ชอบรับประทาน หรือชอบทั้งสองอย่าง ก็ไม่ควรพลาดชมรายการอาหารจากช่อง 3 ที่พร้อมเปิดโลกความอร่อยให้กับคุณอย่างไม่รู้จบ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei