Ch3Thailand Logo

ครอบครัวบันเทิง-โต๊ะข่าวบันเทิง และฝ่ายเทคนิคฯ ร่วมรับ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

เปิดอ่านแล้ว 75 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ครอบครัวบันเทิง-โต๊ะข่าวบันเทิง และฝ่ายเทคนิคฯ ร่วมรับ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

         คณาจารย์และนักศึกษา จากหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต  คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.ขอนแก่น เดินหน้าเพิ่มพูนความรู้และประสบการณ์นอกเหนือจากในห้องเรียน ด้วยการเข้าศึกษาดูงานกับไทยทีวีสีช่อง 3  เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561  ที่ผ่านมา โดยเริ่มต้นเข้าชมการจัดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ในช่วงครอบครัวบันเทิงกับทีมพิธีกร ภาษิต อภิญญาวาท –  พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ พร้อมด้วย น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา  พร้อมสัมผัสกระบวนการทำงานรายการข่าวภาคเช้า และกระทบไหล่นักแสดง  บอม ธนิน – พรีม รณิดา – มาสุ จรรยางค์ดีกุล – เลโอ โซสเซย์ – ออฟ จุมพล และ แพททริค นิพัธจากละครสุดฮอต ชั่วโมงต้องมนต์ ที่มาร่วมสร้างสีสันได้เป็นอย่างดี

         จากนั้นเปลี่ยนบรรยากาศมาชมรายการบันเทิงทางฟาก ช่อง 28 SD วาไรตี้ พบทีมผู้ประกาศเจ้าของพื้นที่อย่าง  เพชรี พรหมช่วย – สายฝน  ชีช้าง และ ภัทริส  ณ นคร แห่งรายการ โต๊ะข่าวบันเทิง  พร้อมรับฟังการสัมภาษณ์ ตัวแทนนักแสดงสุดฮ็อตจากซีรีส์วัยรุ่นเรื่องใหม่ เรื่อง ลับ หลัง นำโดย ออกัส วชิรวิชญ์, เมย์ ชนนิกานต์, จี๋ สุทธิรักษ์ และ ซูซานน่า เรโนล แถมไม่พลาดที่จะได้เรียนรู้เทคนิคการใช้ภาษในการดำเนินรายการ จากพิธีกรต้นแบบกันอย่างเต็มที่

        ท้ายสุด เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญจากฝ่ายเทคนิคโทรทัศน์   รับหน้าที่ให้การรับรอง นำคณะฯ เข้าชมการทำงานในส่วนเทคนิคโทรทัศน์ ห้องไมโครเวฟ ห้องออกอากาศ เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่นำมาใช้ปฏิบัติงานในกระบวนการทำงานของครอบครัวข่าวภายใต้สถานการณ์จริง การทำงานในพื้นที่ห้องควบคุมรวมถึงเทคโนโลยีของระบบทีวีดิจิตอล รับเอาความรู้และประสบการณ์ที่เป็นประโยชนต่อการศึกษาไปอย่างเต็มที่ เป็นการส่งท้ายในการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์

รายการที่เกี่ยวข้อง : เรื่องเล่าเช้านี้

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei